to extend as life meaning in tamil
Word: to extend as life - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. எந்த நாட்டில் அப்பாவி ஜனங்களுக்கும் நீதி கிடைக்கிறதோ அதுதான் வல்லரசு
enta nattil appavi janankalukkum niti kitaikki?ato atutan vallarachu
2. வழக்கு போட்டாலும் நீதி கிடைப்பதில்லை
vazakku pottalum niti kitaippatillai
3. அமெரிக்க விண்வெளி வீரர் நீல் ஆம்ஸ்ட்ராங் நிலவில் கால் பதித்து 40 ஆண்டுகள் ஆன பிறகு, சந்திரயான்,1 விண்கலத்தை இந்தியா அனுப்பியபோதும் இதே கேள்வி எழுந்தது
amerikka vinveli virar nil amstran nilavil kal patittu 40 antukal ana pi?aku, chantirayan,1 vinkalattai intiya anuppiyapotum ite kelvi ezuntatu
4. நீல் ஆம்ஸ்டிராங் அடுத்து உலக புகழ் பெற்ற இன்னொரு பெயர் லான்ஸ் ஆம்ஸ்டிராங்
nil amstiran atuttu ulaka pukaz pe??a innoru peyar lans amstiran
5. ஏழை, பணக்காரன் வித்தியாசமில்லாமல் எல்லோருக்கும் கிடைத்து வருவது நியாயமான நீதி மட்டும்தான்
ezai, panakkaran vittiyachamillamal ellorukkum kitaittu varuvatu niyayamana niti mattumtan
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
enta nattil appavi janankalukkum niti kitaikki?ato atutan vallarachu
2. வழக்கு போட்டாலும் நீதி கிடைப்பதில்லை
vazakku pottalum niti kitaippatillai
3. அமெரிக்க விண்வெளி வீரர் நீல் ஆம்ஸ்ட்ராங் நிலவில் கால் பதித்து 40 ஆண்டுகள் ஆன பிறகு, சந்திரயான்,1 விண்கலத்தை இந்தியா அனுப்பியபோதும் இதே கேள்வி எழுந்தது
amerikka vinveli virar nil amstran nilavil kal patittu 40 antukal ana pi?aku, chantirayan,1 vinkalattai intiya anuppiyapotum ite kelvi ezuntatu
4. நீல் ஆம்ஸ்டிராங் அடுத்து உலக புகழ் பெற்ற இன்னொரு பெயர் லான்ஸ் ஆம்ஸ்டிராங்
nil amstiran atuttu ulaka pukaz pe??a innoru peyar lans amstiran
5. ஏழை, பணக்காரன் வித்தியாசமில்லாமல் எல்லோருக்கும் கிடைத்து வருவது நியாயமான நீதி மட்டும்தான்
ezai, panakkaran vittiyachamillamal ellorukkum kitaittu varuvatu niyayamana niti mattumtan
Tamil to English
English To Tamil