to extend meaning in tamil

Word: to extend - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

poli ( பொலி )
கிறது
ந்தது
யும்
peruka ( பெருக )
mika ( மிக )
அதிகரிக்க
செழிக்க
மலர
ஆடுமாடுபொலிய
தாரா ளமாக
எழுச்சியாக
தூற்றாநெற்குவியல்

Identical words :

to extend authority - atikaranchella ( அதிகாரஞ்செல்ல )
to extend over a surface as spots on the skin which are considered beautiful - ur ( ஊர் )
to extend as stiffness over the body through cold - otiviṟaikka ( ஓடிவிறைக்க )
to extend the arms - tavu ( தாவு )
to extend the arm insultingly - kainitt ( கைநீட்ட )
to extend or reach - chel ( செல் )
to extend as authority - chel ( செல் )
to extend the roof - tottumaram ( தொத்துமரம் )
to extend as life - niti ( நீடி )
to extend as time - nitti ( நீட்டி )
to extend itself - nilu ( நீளு )
to extend as a creeping plant - ptr ( படர் )
to extend as creepers on the ground - pavu ( பாவு )
to extend as the sight - puku ( புகு )
to extend the string of a bow - mittu ( மீட்டு )

Tamil Examples :

1. டெல்லியில் உள்ள ராஷ்டிரபதி பவன் மிக பிரமாண்டமான வளாகம்
telliyil ulla rashtirapati pavan mika piramantamana valakam
2. மிக அதிகமான, அபூர்வமான விலங்குகளின் தாயகம் இந்தியா
mika atikamana, apurvamana vilankukalin tayakam intiya
3. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
4. மிக மிக தேவையாக இருந்தாலொழிய புதிய வாகனங்களை வாங்கக் கூடாது என உத்தரவிடப்பட்டுள்ளது
mika mika tevaiyaka iruntaloziya putiya vakanankalai vankak kutatu ena uttaravitappattullatu
5. திருமணம் ஆனவர் என்று தெரிந்தே ஆண்களுடன் மிக நெருக்கமாக பழகும் பெண்களை ஒவ்வொரு அலுவலகத்திலும் பார்க்க முடிகிறது
tirumanam anavar en?u terinte ankalutan mika nerukkamaka pazakum penkalai ovvoru aluvalakattilum parkka mutiki?atu
Tamil to English
English To Tamil