to finish meaning in tamil
Word: to finish - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. பதவிக்காலம் முடிய சில வாரங்களே உள்ள நிலையில் ஜனாதிபதி பிரதிபா பாட்டீலை சுற்றி மற்றுமொரு சர்ச்சை கிளம்பியுள்ளது
patavikkalam mutiya chila varankale ulla nilaiyil janatipati piratipa pattilai chu??i ma??umoru charchchai kilampiyullatu
2. அத்தனை முதிய வயதில் தேர்வான முதல் போப் என அப்போது பேசினர்
attanai mutiya vayatil tervana mutal pop ena appotu pechinar
3. ஒரு மாதத்தில் தானாக முடிய வேண்டிய வேலை ஒரே வாரத்தில் முடிந்தால் அதனால் ஏற்படும் லாபத்தில் ஒரு பகுதியை அன்பளிப்பாக கொடுப்பதால் தப்பில்லை என்ற எண்ணமும் வேலையை விரைந்து முடித்துக் கொடுத்ததால் நம்மால் இவருக்கு எவ்வளவு லாபம், இதில் ஒரு பகுதியை லஞ்சமாக வாங்கினால் என்ன தப்பு என்ற எண்ணமும்தான் லஞ்சம் பரவிக் கிடக்க முக்கிய காரணம்
oru matattil tanaka mutiya ventiya velai ore varattil mutintal atanal e?patum lapattil oru pakutiyai anpalippaka kotuppatal tappillai en?a ennamum velaiyai viraintu mutittuk kotuttatal nammal ivarukku evvalavu lapam, itil oru pakutiyai lanchamaka vankinal enna tappu en?a ennamumtan lancham paravik kitakka mukkiya karanam
4. ‘ஆபரேஷன் தியேட்டரின் மூடிய கதவுகளுக்கு அப்பால் என்ன நடக்கிறது என்பதை தெரிந்து கொள்ளும் உரிமை நோயாளிகளின் குடும்பத்தினருக்கு இருக்கிறது
‘apareshan tiyettarin mutiya katavukalukku appal enna natakki?atu enpatai terintu kollum urimai noyalikalin kutumpattinarukku irukki?atu
5. பிரசாரம் முடிய இன்னும் ஒரு வாரமே உள்ள நிலையில், இதுபோன்ற நோட்டு பிரசாரம் இனி சூடு பிடிக்கும்
piracharam mutiya innum oru varame ulla nilaiyil, itupon?a nottu piracharam ini chutu pitikkum
Meanings in tamil :
Identical words :
to finish as a work - otukku ( ஒடுக்கு )
to finish a business in hand - kataichalotukka ( கடைசாலொதுக்க )
to finish ones time - kalampanna ( காலம்பண்ண )
to finish a trouble some business - challuttirkka ( சள்ளுத்தீர்க்க )
to finish a poem addressed to a deity by making the last verse - tirukkataikkappuchchatta ( திருக்கடைக்காப்புச்சாத்த )
to finish the interlude performed between stanzas in music - tirmani ( தீர்மானி )
to finish a business in hand - kataichalotukka ( கடைசாலொதுக்க )
to finish ones time - kalampanna ( காலம்பண்ண )
to finish a trouble some business - challuttirkka ( சள்ளுத்தீர்க்க )
to finish a poem addressed to a deity by making the last verse - tirukkataikkappuchchatta ( திருக்கடைக்காப்புச்சாத்த )
to finish the interlude performed between stanzas in music - tirmani ( தீர்மானி )
Tamil Examples :
patavikkalam mutiya chila varankale ulla nilaiyil janatipati piratipa pattilai chu??i ma??umoru charchchai kilampiyullatu
2. அத்தனை முதிய வயதில் தேர்வான முதல் போப் என அப்போது பேசினர்
attanai mutiya vayatil tervana mutal pop ena appotu pechinar
3. ஒரு மாதத்தில் தானாக முடிய வேண்டிய வேலை ஒரே வாரத்தில் முடிந்தால் அதனால் ஏற்படும் லாபத்தில் ஒரு பகுதியை அன்பளிப்பாக கொடுப்பதால் தப்பில்லை என்ற எண்ணமும் வேலையை விரைந்து முடித்துக் கொடுத்ததால் நம்மால் இவருக்கு எவ்வளவு லாபம், இதில் ஒரு பகுதியை லஞ்சமாக வாங்கினால் என்ன தப்பு என்ற எண்ணமும்தான் லஞ்சம் பரவிக் கிடக்க முக்கிய காரணம்
oru matattil tanaka mutiya ventiya velai ore varattil mutintal atanal e?patum lapattil oru pakutiyai anpalippaka kotuppatal tappillai en?a ennamum velaiyai viraintu mutittuk kotuttatal nammal ivarukku evvalavu lapam, itil oru pakutiyai lanchamaka vankinal enna tappu en?a ennamumtan lancham paravik kitakka mukkiya karanam
4. ‘ஆபரேஷன் தியேட்டரின் மூடிய கதவுகளுக்கு அப்பால் என்ன நடக்கிறது என்பதை தெரிந்து கொள்ளும் உரிமை நோயாளிகளின் குடும்பத்தினருக்கு இருக்கிறது
‘apareshan tiyettarin mutiya katavukalukku appal enna natakki?atu enpatai terintu kollum urimai noyalikalin kutumpattinarukku irukki?atu
5. பிரசாரம் முடிய இன்னும் ஒரு வாரமே உள்ள நிலையில், இதுபோன்ற நோட்டு பிரசாரம் இனி சூடு பிடிக்கும்
piracharam mutiya innum oru varame ulla nilaiyil, itupon?a nottu piracharam ini chutu pitikkum
Tamil to English
English To Tamil