to flatten the head or point of a nail by repeated blows meaning in tamil
Word: to flatten the head or point of a nail by repeated blows - The english word have 56 alphabets and vowels..
1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. அன்பு, பாசம் என்பதைவிட இதுதான் எதார்த்தம், இதுதான் சாத்தியம், இதுதான் இருவருக்கும் நல்லது என்ற உண்மை அனைவரின் ஆழ்மனதிலும் வேர் விட்டிருப்பது காரணமாக இருக்கலாம்
anpu, pacham enpataivita itutan etarttam, itutan chattiyam, itutan iruvarukkum nallatu en?a unmai anaivarin azmanatilum ver vittiruppatu karanamaka irukkalam
5. மகாபாரத காலம் தொட்டு இந்த மண்ணில் வேர் பரப்பியிருக்கும் சூதாட்ட பாரம்பரியம் தப்பாட்ட சூழலுக்கு மெருகேற்றுகிறது
makaparata kalam tottu inta mannil ver parappiyirukkum chutatta parampariyam tappatta chuzalukku meruke??uki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. அன்பு, பாசம் என்பதைவிட இதுதான் எதார்த்தம், இதுதான் சாத்தியம், இதுதான் இருவருக்கும் நல்லது என்ற உண்மை அனைவரின் ஆழ்மனதிலும் வேர் விட்டிருப்பது காரணமாக இருக்கலாம்
anpu, pacham enpataivita itutan etarttam, itutan chattiyam, itutan iruvarukkum nallatu en?a unmai anaivarin azmanatilum ver vittiruppatu karanamaka irukkalam
5. மகாபாரத காலம் தொட்டு இந்த மண்ணில் வேர் பரப்பியிருக்கும் சூதாட்ட பாரம்பரியம் தப்பாட்ட சூழலுக்கு மெருகேற்றுகிறது
makaparata kalam tottu inta mannil ver parappiyirukkum chutatta parampariyam tappatta chuzalukku meruke??uki?atu
Tamil to English
English To Tamil