to follow one meaning in tamil
Word: to follow one - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. மற்ற நாடுகள் இந்தியாவை பின்பற்ற சர்வதேச விலங்குகள் நல அமைப்புகள் கோரிக்கை விடுத்துள்ளன
ma??a natukal intiyavai pinpa??a charvatecha vilankukal nala amaippukal korikkai vituttullana
2. கடவுள் சிலைகளை சுமந்து செல்லும் தேர், சப்பரம், பல்லக்கு போன்ற வாகனங்கள் என்னென்ன விதிமுறைகளுக்கு ஏற்ப தயார் செய்யப்பட்டு எவ்வாறு பராமரிக்கப்பட வேண்டும், வீதிகளில் என்ன முறையில் செலுத்தப்பட வேண்டும் என்ற மரபுகள் இருப்பதைப் போல கோயிலுக்கு வரும் பக்தர்கள் பின்பற்ற வேண்டிய நடைமுறைகளும் வகுக்கப்பட்டிருக்கின்றன
katavul chilaikalai chumantu chellum ter, chapparam, pallakku pon?a vakanankal ennenna vitimu?aikalukku e?pa tayar cheyyappattu evva?u paramarikkappata ventum, vitikalil enna mu?aiyil cheluttappata ventum en?a marapukal iruppataip pola koyilukku varum paktarkal pinpa??a ventiya nataimu?aikalum vakukkappattirukkin?ana
3. இந்தியாவும் பின்பற்ற வி ரும்பினால் நாடாளுமன்றத்தில் சட்டம் இயற்றலாம்
intiyavum pinpa??a vi rumpinal nataluman?attil chattam iya??alam
4. சராசரிகளை பின்பற்ற வேண்டிய நிர்பந்தம் அவர்களுக்கு கிடையாது
characharikalai pinpa??a ventiya nirpantam avarkalukku kitaiyatu
5. மின்சார சிக்கனம் என்பது ஏழைகளும் நடுத்தர மக்களும் மட்டுமே பின்பற்ற வேண்டிய கொள்கை என அதிகாரிகள் நினைக்கிறார்கள் போலும்
minchara chikkanam enpatu ezaikalum natuttara makkalum mattume pinpa??a ventiya kolkai ena atikarikal ninaikki?arkal polum
Meanings in tamil :
pinpaṟṟa ( பின்பற்ற )
Identical words :
to follow one for a living - paṟṟittiriya ( பற்றித்திரிய )
Tamil Examples :
ma??a natukal intiyavai pinpa??a charvatecha vilankukal nala amaippukal korikkai vituttullana
2. கடவுள் சிலைகளை சுமந்து செல்லும் தேர், சப்பரம், பல்லக்கு போன்ற வாகனங்கள் என்னென்ன விதிமுறைகளுக்கு ஏற்ப தயார் செய்யப்பட்டு எவ்வாறு பராமரிக்கப்பட வேண்டும், வீதிகளில் என்ன முறையில் செலுத்தப்பட வேண்டும் என்ற மரபுகள் இருப்பதைப் போல கோயிலுக்கு வரும் பக்தர்கள் பின்பற்ற வேண்டிய நடைமுறைகளும் வகுக்கப்பட்டிருக்கின்றன
katavul chilaikalai chumantu chellum ter, chapparam, pallakku pon?a vakanankal ennenna vitimu?aikalukku e?pa tayar cheyyappattu evva?u paramarikkappata ventum, vitikalil enna mu?aiyil cheluttappata ventum en?a marapukal iruppataip pola koyilukku varum paktarkal pinpa??a ventiya nataimu?aikalum vakukkappattirukkin?ana
3. இந்தியாவும் பின்பற்ற வி ரும்பினால் நாடாளுமன்றத்தில் சட்டம் இயற்றலாம்
intiyavum pinpa??a vi rumpinal nataluman?attil chattam iya??alam
4. சராசரிகளை பின்பற்ற வேண்டிய நிர்பந்தம் அவர்களுக்கு கிடையாது
characharikalai pinpa??a ventiya nirpantam avarkalukku kitaiyatu
5. மின்சார சிக்கனம் என்பது ஏழைகளும் நடுத்தர மக்களும் மட்டுமே பின்பற்ற வேண்டிய கொள்கை என அதிகாரிகள் நினைக்கிறார்கள் போலும்
minchara chikkanam enpatu ezaikalum natuttara makkalum mattume pinpa??a ventiya kolkai ena atikarikal ninaikki?arkal polum
Tamil to English
English To Tamil