to give meaning in tamil
Word: to give - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. நாட்டு நலனை பலி கொடுத்து சுயநலத்துடன் செயல்பட்டதாகவும் குறை கூறியிருக்கிறது
nattu nalanai pali kotuttu chuyanalattutan cheyalpattatakavum ku?ai ku?iyirukki?atu
2. பல நாடுகளில் பயங்கரவாத அமைப்புகள் ஜவஹரியின் யோசனைகளை பின்பற்றுவதில் அல் கய்தாவின் கிளைகளாக செயல்படுகின்றன
pala natukalil payankaravata amaippukal javahariyin yochanaikalai pinpa??uvatil al kaytavin kilaikalaka cheyalpatukin?ana
3. ஆனாலும் ஒசாமாவின் வலதுகரமான அய்மன் அல் ஜவஹரி இன்னும் பிடிபடாமல் ஆடியோ விடியோ மெசேஜ் அனுப்பிக் கொண்டுதான் இருக்கிறான்
analum ochamavin valatukaramana ayman al javahari innum pitipatamal atiyo vitiyo mechej anuppik kontutan irukki?an
4. இராக், ஆப்கானிஸ்தான், ஏமன், பாகிஸ்தான் என்று எல்லைகளை தாண்டிச் சென்று பயங்கரவாத ஒழிப்பில் அக்கறை காட்டும் அமெரிக்கா இதுவரை 6,300 சிப்பாய்களை பலி கொடுத்திருக்கிறது; ஒன்றரை லட்சம் கோடி டாலர் இழந்திருக்கிறது
irak, apkanistan, eman, pakistan en?u ellaikalai tantich chen?u payankaravata ozippil akka?ai kattum amerikka ituvarai 6,300 chippaykalai pali kotuttirukki?atu; on?arai latcham koti talar izantirukki?atu
5. அடுத்தநாள் பாலமலை அரங்கநாதர் தேரின் அச்சு முறிந்ததில் பலி 1 படுகாயம் 4
atuttanal palamalai arankanatar terin achchu mu?intatil pali 1 patukayam 4
Identical words :
to give a hint commonly as one thief to another - achumaṟṟankatta ( அசுமாற்றங்காட்ட )
to give way - paṟu ( பாறு )
to give a slight hint - anukkatt ( அனுக்காட்ட )
to give assurance of protec tion - apayankotukka ( அபயங்கொடுக்க )
to give food - chappatukotukka ( சாப்பாடுகொடுக்க )
to give li quid food stintingly - allikkutta ( அள்ளிக்குத்த )
to give liberally - pozi ( பொழி )
to give advice - otu ( ஓது )
to give counsel - upayancholla ( உபாயஞ்சொல்ல )
to give place - kotu ( கொடு )
to give good advice - cheviyaṟivuṟutta ( செவியறிவுறுத்த )
to give gratuitously - ilavachamakakkotukka ( இலவசமாகக்கொடுக்க )
to give security - chaminkotukka ( சாமீன்கொடுக்க )
to give as a present - uchchitamakakkotukka ( உச்சிதமாகக்கொடுக்க )
to give a bribe secretly - ullukkuchchelutta ( உள்ளுக்குச்செலுத்த )
to give way - paṟu ( பாறு )
to give a slight hint - anukkatt ( அனுக்காட்ட )
to give assurance of protec tion - apayankotukka ( அபயங்கொடுக்க )
to give food - chappatukotukka ( சாப்பாடுகொடுக்க )
to give li quid food stintingly - allikkutta ( அள்ளிக்குத்த )
to give liberally - pozi ( பொழி )
to give advice - otu ( ஓது )
to give counsel - upayancholla ( உபாயஞ்சொல்ல )
to give place - kotu ( கொடு )
to give good advice - cheviyaṟivuṟutta ( செவியறிவுறுத்த )
to give gratuitously - ilavachamakakkotukka ( இலவசமாகக்கொடுக்க )
to give security - chaminkotukka ( சாமீன்கொடுக்க )
to give as a present - uchchitamakakkotukka ( உச்சிதமாகக்கொடுக்க )
to give a bribe secretly - ullukkuchchelutta ( உள்ளுக்குச்செலுத்த )
Tamil Examples :
nattu nalanai pali kotuttu chuyanalattutan cheyalpattatakavum ku?ai ku?iyirukki?atu
2. பல நாடுகளில் பயங்கரவாத அமைப்புகள் ஜவஹரியின் யோசனைகளை பின்பற்றுவதில் அல் கய்தாவின் கிளைகளாக செயல்படுகின்றன
pala natukalil payankaravata amaippukal javahariyin yochanaikalai pinpa??uvatil al kaytavin kilaikalaka cheyalpatukin?ana
3. ஆனாலும் ஒசாமாவின் வலதுகரமான அய்மன் அல் ஜவஹரி இன்னும் பிடிபடாமல் ஆடியோ விடியோ மெசேஜ் அனுப்பிக் கொண்டுதான் இருக்கிறான்
analum ochamavin valatukaramana ayman al javahari innum pitipatamal atiyo vitiyo mechej anuppik kontutan irukki?an
4. இராக், ஆப்கானிஸ்தான், ஏமன், பாகிஸ்தான் என்று எல்லைகளை தாண்டிச் சென்று பயங்கரவாத ஒழிப்பில் அக்கறை காட்டும் அமெரிக்கா இதுவரை 6,300 சிப்பாய்களை பலி கொடுத்திருக்கிறது; ஒன்றரை லட்சம் கோடி டாலர் இழந்திருக்கிறது
irak, apkanistan, eman, pakistan en?u ellaikalai tantich chen?u payankaravata ozippil akka?ai kattum amerikka ituvarai 6,300 chippaykalai pali kotuttirukki?atu; on?arai latcham koti talar izantirukki?atu
5. அடுத்தநாள் பாலமலை அரங்கநாதர் தேரின் அச்சு முறிந்ததில் பலி 1 படுகாயம் 4
atuttanal palamalai arankanatar terin achchu mu?intatil pali 1 patukayam 4
Tamil to English
English To Tamil