to go meaning in tamil
Word: to go - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. பெற்றோர் ஆசிரியர்கள் ஒழுக்கத்துக்கும் நல்ல பண்புகளுக்கும் எடுத்துக் காட்டாக வாழும் காலம் திரும்பிவந்தால் இத்தகைய குற்றங்கள் நிச்சயமாக குறையும்
pe??or achiriyarkal ozukkattukkum nalla panpukalukkum etuttuk kattaka vazum kalam tirumpivantal ittakaiya ku??ankal nichchayamaka ku?aiyum
3. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
4. இப்போது துணை ஜனாதிபதியாக ஹமீத் அன்சாரி இருப்பதால் கலாம் பெயரை காங்கிரஸ் பரிசீலனைக்கே எடுக்கவில்லை என கூறப்படுகிறது
ippotu tunai janatipatiyaka hamit anchari iruppatal kalam peyarai kankiras parichilanaikke etukkavillai ena ku?appatuki?atu
5. ஜாகிர் உசேன், பக்ருதின் அலி அகமது வரிசையில் கலாம் மூன்றாவது முஸ்லிம் ஜனாதிபதி
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
Meanings in tamil :
Identical words :
to go to decay as ones circumstances - atukkukkulaiya ( அடுக்குக்குலைய )
to govern - periyatanampanna ( பெரியதனம்பண்ண )
to go to and fro for an object - alai ( அலை )
to go beyond the limit - avatitappa ( அவதிதப்ப )
to go or rise - akkirmi ( ஆக்கிரமி )
to go around or be too much in company - atittiriya ( ஆடித்திரிய )
to govern a wife - al ( ஆள் )
to go to stool - periyachalavatikkuppoka ( பெரியசலவாதிக்குப்போக )
to go in quest of prey - iraiteta ( இரைதேட )
to go to condole with - izavukkuppoka ( இழவுக்குப்போக )
to go up - uyarappoka ( உயரப்போக )
to go and come - ulattu ( உலாத்து )
to go in procession - kolamvara ( கோலம்வர )
to go about - ntmatu ( நடமாடு )
to go about as a domestic in a house - utata ( ஊடாட )
to govern - periyatanampanna ( பெரியதனம்பண்ண )
to go to and fro for an object - alai ( அலை )
to go beyond the limit - avatitappa ( அவதிதப்ப )
to go or rise - akkirmi ( ஆக்கிரமி )
to go around or be too much in company - atittiriya ( ஆடித்திரிய )
to govern a wife - al ( ஆள் )
to go to stool - periyachalavatikkuppoka ( பெரியசலவாதிக்குப்போக )
to go in quest of prey - iraiteta ( இரைதேட )
to go to condole with - izavukkuppoka ( இழவுக்குப்போக )
to go up - uyarappoka ( உயரப்போக )
to go and come - ulattu ( உலாத்து )
to go in procession - kolamvara ( கோலம்வர )
to go about - ntmatu ( நடமாடு )
to go about as a domestic in a house - utata ( ஊடாட )
Tamil Examples :
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. பெற்றோர் ஆசிரியர்கள் ஒழுக்கத்துக்கும் நல்ல பண்புகளுக்கும் எடுத்துக் காட்டாக வாழும் காலம் திரும்பிவந்தால் இத்தகைய குற்றங்கள் நிச்சயமாக குறையும்
pe??or achiriyarkal ozukkattukkum nalla panpukalukkum etuttuk kattaka vazum kalam tirumpivantal ittakaiya ku??ankal nichchayamaka ku?aiyum
3. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
4. இப்போது துணை ஜனாதிபதியாக ஹமீத் அன்சாரி இருப்பதால் கலாம் பெயரை காங்கிரஸ் பரிசீலனைக்கே எடுக்கவில்லை என கூறப்படுகிறது
ippotu tunai janatipatiyaka hamit anchari iruppatal kalam peyarai kankiras parichilanaikke etukkavillai ena ku?appatuki?atu
5. ஜாகிர் உசேன், பக்ருதின் அலி அகமது வரிசையில் கலாம் மூன்றாவது முஸ்லிம் ஜனாதிபதி
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
Tamil to English
English To Tamil