to grin meaning in tamil

Word: to grin - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
ikazchchi ( இகழ்ச்சி )
chirippu ( சிரிப்பு )
avamatichchirippu ( அவமதிச்சிரிப்பு )
ili ( இளி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
பல்லிளிக்க
களகளவெனச்சிரிக்க
பரிகாசஞ்செய்ய
avamatikka ( அவமதிக்க )
இகழ்ச்சிக்குறிப்பு
நெற்றியிற்பிறக்குமிசை
யாழிலோர்நரம்பு
inkkm ( இணக்கம் )

Identical words :

to grind or rub in the hand - atkku ( அதக்கு )
to grind - machi ( மசி )
to grind or triturate as medicines - attu ( ஆட்டு )
to grind curry stuffs - machalaiaraikka ( மசாலைஅரைக்க )
to grind curry stuff - kuttaraikka ( கூட்டரைக்க )
to grind an instrument - chanaitira ( சாணைதீர )
to grind plaster - chunnamparaikka ( சுண்ணாம்பரைக்க )
to grind in the press a kind of punishment - chekkilvaittatta ( செக்கில்வைத்தாட்ட )
to grind the teeth - nṟumpu ( நறும்பு )
to grin in disdain - naikkatta ( நைக்காட்ட )
to grind to dust - patuchuranamakka ( படுசூரணமாக்க )
to grin from meanness or want of good manners - pallukkatta ( பல்லுக்காட்ட )
to grind the teeth together - pallukkoṟikka ( பல்லுக்கொறிக்க )
to grind grain in a mill - mavaraikka ( மாவரைக்க )

Tamil Examples :

1. சாகும்வரை உண்ணாவிரதம் என அறிவித்து மகாத்மாவை அவமதிக்க மாட்டேன் என ராம்தேவ் சொன்னார்
chakumvarai unnaviratam ena a?ivittu makatmavai avamatikka matten ena ramtev chonnar
2. அவர்களுக்கு காமெடியின் உச்சமே மற்றவர்களுக்கு சிரிப்பு வராத மிஸ்டர் பீன் சீரியல்தான்
avarkalukku kametiyin uchchame ma??avarkalukku chirippu varata mistar pin chiriyaltan
3. விடைத்தாள் கட்டு தண்டவாளத்தில் விழுந்து ரயில்கள் ஏறி சின்னாபின்னமானதை அறிந்தபோது மக்களின் சிரிப்பு கோபமாய் மாறியது
vitaittal kattu tantavalattil vizuntu rayilkal e?i chinnapinnamanatai a?intapotu makkalin chirippu kopamay ma?iyatu
4. வெளிநாட்டினர் டீ சர்ட், அரை டிரவுசர் சகிதம் சுற்றும்போது கையில் ஒரு பாட்டில் வைத்திருப்பதை பார்க்க சிரிப்பு வரும்
velinattinar ti chart, arai tiravuchar chakitam chu??umpotu kaiyil oru pattil vaittiruppatai parkka chirippu varum
Tamil to English
English To Tamil