to grope in the dark meaning in tamil

Word: to grope in the dark - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
alavu ( அளாவு )
கிறேன்
அளாவினேன்
ven ( வேன் )
அளாவ
utata ( ஊடாட )
கலக்க
தாவ
தடவ
துழாவி யாற்ற

Tamil Examples :

1. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. அளவு சாப்பாடு 80 ரூபாய் விற்கும் பவன்களின் கிளைகள்தான் பக்கத்தில் இருக்கும்
alavu chappatu 80 rupay vi?kum pavankalin kilaikaltan pakkattil irukkum
3. அதிக விலை கொடுத்து அளவு சாப்பாடு சாப்பிட விரும்பாதவர்களுக்காக அரசு நிர்ணயித்த மலிவு விலையில் ஜனதா சாப்பாடு
atika vilai kotuttu alavu chappatu chappita virumpatavarkalukkaka arachu nirnayitta malivu vilaiyil janata chappatu
4. உற்பத்தி செலவு எவ்வளவு ஆகிறது என்பதை கணக்கிட்டு அதற்கு மேல் நியாயமான அளவு லாபம் வைத்து விலை நிர்ணயம் செய்யாமல் விற்பனை அளவை அடிப்படையாக வைத்தது கேள்விக்குரிய முடிவு
u?patti chelavu evvalavu aki?atu enpatai kanakkittu ata?ku mel niyayamana alavu lapam vaittu vilai nirnayam cheyyamal vi?panai alavai atippataiyaka vaittatu kelvikkuriya mutivu
5. பதவி மோகம் எந்த அளவுக்கு தவறானதோ அதே அளவு விமர்சனத்துக்கு இலக்காகக்கூடியது பொறுப்பை தட்டிக் கழிக்கும் போக்கு
patavi mokam enta alavukku tava?anato ate alavu vimarchanattukku ilakkakakkutiyatu po?uppai tattik kazikkum pokku
Tamil to English
English To Tamil