to hang meaning in tamil
Word: to hang - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. ரசித்ததை நாலு பேருக்கு தெரியப்படுத்தும் மேடைதானே ஃபேஸ்புக்
rachittatai nalu perukku teriyappatuttum metaitane hpespuk
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. அதனால்தான் ரெவின்யு சர்வீசுக்கு தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டும் வசதியான அந்த வேலையில் சேராமல் நான்கு முறை கடுமையாக முயற்சி செய்து ஐ
atanaltan revinyu charvichukku terntetukkappattum vachatiyana anta velaiyil cheramal nanku mu?ai katumaiyaka muya?chi cheytu ai
4. மோசடி நபர்களை மிரட்டி 40 கோடி லஞ்சம் கேட்டதாக, மோசடி கம்பெனியில் பொறுப்பில் இருந்த பெண்ணை ஒரு வீட்டில் நான்கு நாட்கள் அடைத்து வைத்து பாலியல் சித்ரவதை செய்ததாக புகார்
mochati naparkalai miratti 40 koti lancham kettataka, mochati kampeniyil po?uppil irunta pennai oru vittil nanku natkal ataittu vaittu paliyal chitravatai cheytataka pukar
5. அதைவிட நான்கு மடங்கு அதிகமானோர் காயம் அடைகின்றனர்
ataivita nanku matanku atikamanor kayam ataikin?anar
Meanings in tamil :
Identical words :
to hang up a thing - eṟakkattittukka ( ஏறக்கட்டித்தூக்க )
to hang one up by the hands as a school boy - eṟakkattittukka ( ஏறக்கட்டித்தூக்க )
to hang down the head with modesty - kviz ( கவிழ் )
to hang up a prize - kizikatta ( கிழிகட்ட )
to hang up tassels as ornaments - kunchankattittonkavita ( குஞ்சங்கட்டித்தொங்கவிட )
to hang up a child by the rope and not allow him to loosen it - kotantampota ( கோதண்டம்போட )
to hang the head - talaiyaittaztta ( தலையைத்தாழ்த்த )
to hang a person - tukkilepota ( தூக்கிலேபோட )
to hang on - tungku ( தூங்கு )
to hang down - tongku ( தொங்கு )
to hang about in order to steal - natoṟumvantuchuṟṟa ( நாடோறும்வந்துசுற்ற )
to hang ones self - nanṟukolla ( நான்றுகொள்ள )
to hang one up by the hands as a school boy - eṟakkattittukka ( ஏறக்கட்டித்தூக்க )
to hang down the head with modesty - kviz ( கவிழ் )
to hang up a prize - kizikatta ( கிழிகட்ட )
to hang up tassels as ornaments - kunchankattittonkavita ( குஞ்சங்கட்டித்தொங்கவிட )
to hang up a child by the rope and not allow him to loosen it - kotantampota ( கோதண்டம்போட )
to hang the head - talaiyaittaztta ( தலையைத்தாழ்த்த )
to hang a person - tukkilepota ( தூக்கிலேபோட )
to hang on - tungku ( தூங்கு )
to hang down - tongku ( தொங்கு )
to hang about in order to steal - natoṟumvantuchuṟṟa ( நாடோறும்வந்துசுற்ற )
to hang ones self - nanṟukolla ( நான்றுகொள்ள )
Tamil Examples :
rachittatai nalu perukku teriyappatuttum metaitane hpespuk
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. அதனால்தான் ரெவின்யு சர்வீசுக்கு தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டும் வசதியான அந்த வேலையில் சேராமல் நான்கு முறை கடுமையாக முயற்சி செய்து ஐ
atanaltan revinyu charvichukku terntetukkappattum vachatiyana anta velaiyil cheramal nanku mu?ai katumaiyaka muya?chi cheytu ai
4. மோசடி நபர்களை மிரட்டி 40 கோடி லஞ்சம் கேட்டதாக, மோசடி கம்பெனியில் பொறுப்பில் இருந்த பெண்ணை ஒரு வீட்டில் நான்கு நாட்கள் அடைத்து வைத்து பாலியல் சித்ரவதை செய்ததாக புகார்
mochati naparkalai miratti 40 koti lancham kettataka, mochati kampeniyil po?uppil irunta pennai oru vittil nanku natkal ataittu vaittu paliyal chitravatai cheytataka pukar
5. அதைவிட நான்கு மடங்கு அதிகமானோர் காயம் அடைகின்றனர்
ataivita nanku matanku atikamanor kayam ataikin?anar
Tamil to English
English To Tamil