to health meaning in tamil
Word: to health - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. இன்னுமொரு சீர்திருத்த அலை வீசினால்தான் இந்தியாவின் வளர்ச்சி விகிதத்தை தக்க வைக்க முடியும் என்று அவர் நம்புகிறார்
innumoru chirtirutta alai vichinaltan intiyavin valarchchi vikitattai takka vaikka mutiyum en?u avar nampuki?ar
2. பொருளாதார சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் முடங்கி கிடப்பதால் நாட்டின் வளர்ச்சி பாதிக்கப்பட்டுள்ளது என்று அநேகமாக எல்லா தரப்பினரும் கூறிவருகின்றனர்
porulatara chirtirutta natavatikkaikal mutanki kitappatal nattin valarchchi patikkappattullatu en?u anekamaka ella tarappinarum ku?ivarukin?anar
3. சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் எடுத்த போதிலும், சர்வதேச பொருளாதார சரிவின் தாக்கம் நம்மை விடவில்லை
chirtirutta natavatikkaikal etutta potilum, charvatecha porulatara charivin takkam nammai vitavillai
4. சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் எடுத்த போதிலும், சர்வதேச பொருளாதார சரிவின் தாக்கம் நம்மை விடவில்லை
chirtirutta natavatikkaikal etutta potilum, charvatecha porulatara charivin takkam nammai vitavillai
5. சிறுவர் சீர்திருத்த பள்ளிகள், குழந்தைகள் காப்பகங்களில் குற்றங்கள் அதிகம் நடக்கின்றன
chi?uvar chirtirutta pallikal, kuzantaikal kappakankalil ku??ankal atikam natakkin?ana
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
innumoru chirtirutta alai vichinaltan intiyavin valarchchi vikitattai takka vaikka mutiyum en?u avar nampuki?ar
2. பொருளாதார சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் முடங்கி கிடப்பதால் நாட்டின் வளர்ச்சி பாதிக்கப்பட்டுள்ளது என்று அநேகமாக எல்லா தரப்பினரும் கூறிவருகின்றனர்
porulatara chirtirutta natavatikkaikal mutanki kitappatal nattin valarchchi patikkappattullatu en?u anekamaka ella tarappinarum ku?ivarukin?anar
3. சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் எடுத்த போதிலும், சர்வதேச பொருளாதார சரிவின் தாக்கம் நம்மை விடவில்லை
chirtirutta natavatikkaikal etutta potilum, charvatecha porulatara charivin takkam nammai vitavillai
4. சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் எடுத்த போதிலும், சர்வதேச பொருளாதார சரிவின் தாக்கம் நம்மை விடவில்லை
chirtirutta natavatikkaikal etutta potilum, charvatecha porulatara charivin takkam nammai vitavillai
5. சிறுவர் சீர்திருத்த பள்ளிகள், குழந்தைகள் காப்பகங்களில் குற்றங்கள் அதிகம் நடக்கின்றன
chi?uvar chirtirutta pallikal, kuzantaikal kappakankalil ku??ankal atikam natakkin?ana
Tamil to English
English To Tamil