to hew stone meaning in tamil
Word: to hew stone - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. நிறைய படித்தவர்கள் மத்தியிலும் ‘உண்மையான பெயர், முகவரியை மறைத்து போலி பெயர்களில் இணையத்தில் என்ன செய்தாலும் யாராலும் கண்டுபிடிக்க முடியாது’ என்ற எண்ணம் நிலவுகிறது
ni?aiya patittavarkal mattiyilum ‘unmaiyana peyar, mukavariyai ma?aittu poli peyarkalil inaiyattil enna cheytalum yaralum kantupitikka mutiyatu’ en?a ennam nilavuki?atu
5. அவர் பெயரிலேயே ஒரு வெளிநாட்டு தமிழன் போலி வலைப்பூ உருவாக்கி நடுங்க வைக்கும் வார்த்தைகளால் விஷம் கக்கியது தமிழ் இணையத்துக்கு புதிய அனுபவம்
avar peyarileye oru velinattu tamizan poli valaippu uruvakki natunka vaikkum varttaikalal visham kakkiyatu tamiz inaiyattukku putiya anupavam
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. நிறைய படித்தவர்கள் மத்தியிலும் ‘உண்மையான பெயர், முகவரியை மறைத்து போலி பெயர்களில் இணையத்தில் என்ன செய்தாலும் யாராலும் கண்டுபிடிக்க முடியாது’ என்ற எண்ணம் நிலவுகிறது
ni?aiya patittavarkal mattiyilum ‘unmaiyana peyar, mukavariyai ma?aittu poli peyarkalil inaiyattil enna cheytalum yaralum kantupitikka mutiyatu’ en?a ennam nilavuki?atu
5. அவர் பெயரிலேயே ஒரு வெளிநாட்டு தமிழன் போலி வலைப்பூ உருவாக்கி நடுங்க வைக்கும் வார்த்தைகளால் விஷம் கக்கியது தமிழ் இணையத்துக்கு புதிய அனுபவம்
avar peyarileye oru velinattu tamizan poli valaippu uruvakki natunka vaikkum varttaikalal visham kakkiyatu tamiz inaiyattukku putiya anupavam
Tamil to English
English To Tamil