to hide meaning in tamil
Word: to hide - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. ஊழலை ஒழிக்கவும் கருப்பு பணத்தை கண்டு பிடிக்கவும் போராடுபவர்களுக்கு இந்த கட்சி ஆதரவு தெரிவிப்பது கேவலமான இரட்டை வேடம்
uzalai ozikkavum karuppu panattai kantu pitikkavum poratupavarkalukku inta katchi ataravu terivippatu kevalamana irattai vetam
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Meanings in tamil :
Identical words :
to hide a fault - kuṟṟattaimaṟaikka ( குற்றத்தைமறைக்க )
to hide ones self under a bush - chetiyonta ( செடியொண்ட )
to hide under ground - chemi ( சேமி )
to hide himself on meeting a person of good caste - turumpan ( துரும்பன் )
to hide conceal itself - tevuttu ( தெவுட்டு )
to hide or secrete one - ptukku ( பதுக்கு )
to hide ones self - patunkiyirukka ( பதுங்கியிருக்க )
to hide as a treasure - putai ( புதை )
to hide in the earth - putai ( புதை )
to hide or conceal a matter - pottu ( பொத்து )
to hide treasure as enchanters or players - makitivaikka ( மகிடிவைக்க )
to hide ones self under a bush - chetiyonta ( செடியொண்ட )
to hide under ground - chemi ( சேமி )
to hide himself on meeting a person of good caste - turumpan ( துரும்பன் )
to hide conceal itself - tevuttu ( தெவுட்டு )
to hide or secrete one - ptukku ( பதுக்கு )
to hide ones self - patunkiyirukka ( பதுங்கியிருக்க )
to hide as a treasure - putai ( புதை )
to hide in the earth - putai ( புதை )
to hide or conceal a matter - pottu ( பொத்து )
to hide treasure as enchanters or players - makitivaikka ( மகிடிவைக்க )
Tamil Examples :
uzalai ozikkavum karuppu panattai kantu pitikkavum poratupavarkalukku inta katchi ataravu terivippatu kevalamana irattai vetam
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Tamil to English
English To Tamil