to inveigle away property meaning in tamil
Word: to inveigle away property - The english word have 25 alphabets and vowels..
1. லாலு பிரசாத் யாதவ் மீது வருமானத்துக்கு அதிகமாக சொத்து குவித்ததாக வழக்கு தொடரப்பட்டது
lalu pirachat yatav mitu varumanattukku atikamaka chottu kuvittataka vazakku totarappattatu
2. சாலை விபத்துகள் நடப்பதற்கு காரணம் கடவுள்தான் என்று பழி போட்டு தப்ப முயன்ற டிரைவருக்கு நீதிமன்றம் குட்டு வைத்திருப்பதை பாராட்ட வேண்டும்
chalai vipattukal natappata?ku karanam katavultan en?u pazi pottu tappa muyan?a tiraivarukku nitiman?am kuttu vaittiruppatai paratta ventum
3. கடந்த 28 ஆண்டுகளாக போபாலில் உள்ள யூனியன் கார்பைடு நிறுவனத்தில் பரவிக் கிடக்கும் 350 டன் விஷக் கழிவுகளை அகற்றாமல் இருப்பதற்காக இந்த குட்டு வைத்துள்ளது உச்ச நீதிமன்றம்
katanta 28 antukalaka popalil ulla yuniyan karpaitu ni?uvanattil paravik kitakkum 350 tan vishak kazivukalai aka??amal iruppata?kaka inta kuttu vaittullatu uchcha nitiman?am
4. ஆளும் அரசுகள் தங்கள் கடமையில் இருந்து தவறும்போது, குட்டு வைத்து திருத்த தவறுவதில்லை நீதிமன்றங்கள்
alum arachukal tankal katamaiyil iruntu tava?umpotu, kuttu vaittu tirutta tava?uvatillai nitiman?ankal
5. ஜெகன் மீது சொத்து குவிப்பு வழக்கு பாய்ந்தது
jekan mitu chottu kuvippu vazakku payntatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
lalu pirachat yatav mitu varumanattukku atikamaka chottu kuvittataka vazakku totarappattatu
2. சாலை விபத்துகள் நடப்பதற்கு காரணம் கடவுள்தான் என்று பழி போட்டு தப்ப முயன்ற டிரைவருக்கு நீதிமன்றம் குட்டு வைத்திருப்பதை பாராட்ட வேண்டும்
chalai vipattukal natappata?ku karanam katavultan en?u pazi pottu tappa muyan?a tiraivarukku nitiman?am kuttu vaittiruppatai paratta ventum
3. கடந்த 28 ஆண்டுகளாக போபாலில் உள்ள யூனியன் கார்பைடு நிறுவனத்தில் பரவிக் கிடக்கும் 350 டன் விஷக் கழிவுகளை அகற்றாமல் இருப்பதற்காக இந்த குட்டு வைத்துள்ளது உச்ச நீதிமன்றம்
katanta 28 antukalaka popalil ulla yuniyan karpaitu ni?uvanattil paravik kitakkum 350 tan vishak kazivukalai aka??amal iruppata?kaka inta kuttu vaittullatu uchcha nitiman?am
4. ஆளும் அரசுகள் தங்கள் கடமையில் இருந்து தவறும்போது, குட்டு வைத்து திருத்த தவறுவதில்லை நீதிமன்றங்கள்
alum arachukal tankal katamaiyil iruntu tava?umpotu, kuttu vaittu tirutta tava?uvatillai nitiman?ankal
5. ஜெகன் மீது சொத்து குவிப்பு வழக்கு பாய்ந்தது
jekan mitu chottu kuvippu vazakku payntatu
Tamil to English
English To Tamil