to invite meaning in tamil

Word: to invite - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ketu ( கேது )
கிறேன்
கேதினேன்
ven ( வேன் )
கேத
அழைக்க

Identical words :

to invite to - izavucholla ( இழவுசொல்ல )
to invite one merely out of compliment - oppukkuchcholla ( ஒப்புக்குச்சொல்ல )
to invite one to take food - chappattukkazaikka ( சாப்பாட்டுக்கழைக்க )
to invite persons to a wed ding by sending them a present of areca nuts and betel - pakkuvaikka ( பாக்குவைக்க )

Tamil Examples :

1. அதிக சத்தம் உடலுக்கு கேடு என்பதை அனைவரும் தெரிந்து வைத்திருக்கிறோம்
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. ஒரு நாளேடு தலைப்பில் குறிப்பிட்டதை போல இது இறுதிக் கெடு
oru naletu talaippil ku?ippittatai pola itu i?utik ketu
Tamil to English
English To Tamil