to jerk meaning in tamil
Word: to jerk - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. கடல் மட்டத்தில் இருந்து 20 ஆயிரம் அடி உயரம்
katal mattattil iruntu 20 ayiram ati uyaram
4. இதுவரை கண்டுபிடிக்கப்பட்ட வைரஸ்களில் அதி நவீனமானது இது
ituvarai kantupitikkappatta vairaskalil ati navinamanatu itu
5. ஒவ்வொரு முறையும் பெட்ரோல், டீசல் விலையேறும்போதும் அடி வயிறை கலக்குகிறது
ovvoru mu?aiyum petrol, tichal vilaiye?umpotum ati vayi?ai kalakkuki?atu
Meanings in tamil :
Identical words :
to jerk away under handed - eṟṟu ( எற்று )
Tamil Examples :
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. கடல் மட்டத்தில் இருந்து 20 ஆயிரம் அடி உயரம்
katal mattattil iruntu 20 ayiram ati uyaram
4. இதுவரை கண்டுபிடிக்கப்பட்ட வைரஸ்களில் அதி நவீனமானது இது
ituvarai kantupitikkappatta vairaskalil ati navinamanatu itu
5. ஒவ்வொரு முறையும் பெட்ரோல், டீசல் விலையேறும்போதும் அடி வயிறை கலக்குகிறது
ovvoru mu?aiyum petrol, tichal vilaiye?umpotum ati vayi?ai kalakkuki?atu
Tamil to English
English To Tamil