to lie meaning in tamil

Word: to lie - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

poy ( பொய் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
பொய்பேச
தவற
achattiyam ( அசத்தியம் )
krvtm ( கரவடம் )
vesham ( வேஷம் )
chatu ( சது )

Identical words :

to lie in wait for prey as snakes - iraikkukkitakka ( இரைக்குக்கிடக்க )
to lie in dust - ezutikulikka ( ஏழுதிகுளிக்க )
to lie sideways - oncharittuppatukka ( ஒஞ்சரித்துப்படுக்க )
to lie in wait - pativirukka ( பதிவிருக்க )
to lie in concealment in order to catch game - oliyirukka ( ஒளியிருக்க )
to lie a long time unopened - kattukkitaiyayirukka ( கட்டுக்கிடையாயிருக்க )
to lie as a stone - kit ( கிட )
to lie on the back as beasts when dying - kitaikatta ( கிடைகாட்ட )
to lie ill - kitaippata ( கிடைப்பட )
to lie about in concealment - kirantu ( கிராந்து )
to lie under - kizirukka ( கீழிருக்க )
to lie in a great confusion - kulaṟiyatittukkitakka ( குளறியடித்துக்கிடக்க )
to lie with a wo man - kaikalakka ( கைகலக்க )
to lie waste or desolate - kottaziya ( கொத்தழிய )
to lie down - chyni ( சயனி )

Tamil Examples :

1. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
2. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
3. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
4. ஏறக்குறைய 8 முறை விரட்டி போய் லஞ்சம் கொடுக்க முயன்றிருக்கிறார்கள்
e?akku?aiya 8 mu?ai viratti poy lancham kotukka muyan?irukki?arkal
5. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
Tamil to English
English To Tamil