to lose ones powers meaning in tamil

Word: to lose ones powers - The english word have 19 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ulai ( உலை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
அலைக்க
கெடுக்க
கலைக்க
chirazikka ( சீரழிக்க )
முறியடிக்க
மனதைக் கலக்க
ஆஸ்தியைக்கெடுக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ஞ்சேன்
ven ( வேன் )
அலைய
கெட
சீரழிய
மனங்கலங்க
கலைய
ஒழுக்கங்கெட
பலங்கு றைய
கொல்லனுலை
நெருப்புள்ளவடுப்பு
பாகஞ்செய்யவைக்குநீருலை

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. உலை வாயை மூடலாம்; ஊர் வாயை மூட முடியுமா என்று பழமொழி உண்டு
ulai vayai mutalam; ur vayai muta mutiyuma en?u pazamozi untu
5. பங்கு போட்டு சீரழிக்க யாருக்கும் அதிகாரமில்லை
panku pottu chirazikka yarukkum atikaramillai
Tamil to English
English To Tamil