to lose or be wanting in natural properties meaning in tamil

Word: to lose or be wanting in natural properties - The english word have 43 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kunṟu ( குன்று )
கிறது
குன்றினது
m ( ம் )
குன்ற
kuṟaiya ( குறைய )
குலைய
பொன்ற
கெட
chiṟumalai ( சிறுமலை )
mlai ( மலை )

Tamil Examples :

1. இங்கு விளையும் சுவையான வாழைப்பழ வகைகள் சிறுமலை மற்றும் விருப்பாட்சி
inku vilaiyum chuvaiyana vazaippaza vakaikal chi?umalai ma??um viruppatchi
2. திண்டுக்கல் மாவட்டம் பழனி அடிவார கிராமங்கள் விருப்பாட்சி, சிறுமலை
tintukkal mavattam pazani ativara kiramankal viruppatchi, chi?umalai
3. 2030 முதல் சீனாவின் மக்கள் தொகை குறைய ஆரம்பிக்கும்
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
4. மின்சார உற்பத்தி குறைய தொடங்கியுள்ளது
minchara u?patti ku?aiya totankiyullatu
5. 31 ம் தேதி இறந்தபின், அவசர அவசரமாக உடலை அடக்கம் செய்ய போலீஸ் அந்த குடும்பத்தை மிரட்டுகிறது
31 m teti i?antapin, avachara avacharamaka utalai atakkam cheyya polis anta kutumpattai mirattuki?atu
Tamil to English
English To Tamil