to meet a future event meaning in tamil

Word: to meet a future event - The english word have 22 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
etiritai ( எதிரிடை )
etir ( எதிர் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சந்திக்க
maṟupata ( மாறுபட )
தடுக்க
அலைக்க
etirparkka ( எதிர்பார்க்க )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
etira ( எதிர )
etirppata ( எதிர்ப்பட )
தோன்ற
எதிர்க்க
mun ( முன் )
murn ( முரண் )
oppu ( ஒப்பு )
varunkalam ( வருங்காலம் )

Tamil Examples :

1. தினம் ஒரு வாக்குறுதி, தினம் ஒரு திட்ட அறிவிப்பு என்று இலக்கு நிர்ணயித்து ஓடிக்கொண்டே இருப்பவரிடம் பொறுமையை எதிர்பார்க்க முடியாது என்கிறார் உயரதிகாரி
tinam oru vakku?uti, tinam oru titta a?ivippu en?u ilakku nirnayittu otikkonte iruppavaritam po?umaiyai etirparkka mutiyatu enki?ar uyaratikari
2. அசுர பலத்துடன் ஆளுங்கட்சி அமர்ந்திருந்த காலத்திலும் எதிர் கட்சிகளுக்கும் கருத்துக்களுக்கும் வாய்ப்பு வழங்கி ஜனநாயகத்துக்கு உரமூட்டிய நடுநிலை பிறழாத சபாநாயகர்களையும் பெருந்தன்மையான முதலமைச்சர்களையும் பார்த்திருக்கிறோம்
achura palattutan alunkatchi amarntirunta kalattilum etir katchikalukkum karuttukkalukkum vayppu vazanki jananayakattukku uramuttiya natunilai pi?azata chapanayakarkalaiyum peruntanmaiyana mutalamaichcharkalaiyum parttirukki?om
3. அநேகமாக அப்போது எதிர் மனுதாரரின் ஐந்தாண்டு பதவி காலம் முடிந்திருக்கும்
anekamaka appotu etir manutararin aintantu patavi kalam mutintirukkum
4. திரும்பும்போது வேகத்தை குறைக்காவிட்டால் எதிர் திசையில் இழுத்துச் செல்லும் என்பது வாகனம் ஓட்டும் எல்லோருக்கும் தெரிந்த பாலபாடம்
tirumpumpotu vekattai ku?aikkavittal etir tichaiyil izuttuch chellum enpatu vakanam ottum ellorukkum terinta palapatam
5. எதிர் திசையில் இருந்து சாலையின் மறுபக்கமாக வரும் வாகனங்கள்கூட வேகத்தை 10 கி
etir tichaiyil iruntu chalaiyin ma?upakkamaka varum vakanankalkuta vekattai 10 ki
Tamil to English
English To Tamil