to move about meaning in tamil
Word: to move about - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. ஓய்வு பெறுபவர் டெல்லியில் வசிக்க விரும்பினாலும் சரி, சொந்த ஊருக்கு திரும்பினாலும் சரி அவர் வசிப்பதற்கு பொருத்தமான ஒரு வீட்டை அரசு ஒதுக்கீடு செய்யும்
oyvu pe?upavar telliyil vachikka virumpinalum chari, chonta urukku tirumpinalum chari avar vachippata?ku poruttamana oru vittai arachu otukkitu cheyyum
2. சரி செய்ய போகிறோமா, இன்னும் சேதப்படுத்த போகிறோமா என்று தெரியவில்லை’ என மூர்த்தி ஆதங்கப்பட்டிருக்கிறார்
chari cheyya poki?oma, innum chetappatutta poki?oma en?u teriyavillai’ ena murtti atankappattirukki?ar
3. சொந்த கட்சியின் அதிருப்தி தலைவராக இருந்தாலும் சரி, எந்த கட்சியின் தலைமையாக இருந்தாலும் சரி நேரில் சந்தித்து விடிய விடிய பேசி சமரச தீர்வு காண்பதில் வித்தகர்
chonta katchiyin atirupti talaivaraka iruntalum chari, enta katchiyin talaimaiyaka iruntalum chari neril chantittu vitiya vitiya pechi chamaracha tirvu kanpatil vittakar
4. எனவே ஹாக்கி வீரர்கள் , ஆட்டக்காரர்கள்தான் சரி , மீது யாரும் பாய்ந்து குதற தேவையில்லை
enave hakki virarkal , attakkararkaltan chari , mitu yarum payntu kuta?a tevaiyillai
5. முணங்கிக்கொண்டே எழுந்தவன் சட்டையை சரி செய்தவாறு நடந்தான்
munankikkonte ezuntavan chattaiyai chari cheytava?u natantan
Meanings in tamil :
chari ( சரி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சரியச்செய்ய
தானியமுதலியசரிக்க
சஞ்ச ரிக்க
கிறது
ந்தது
யும்
சாய
சரிந்துசெல்ல
நழுவ
மேலிருந்து கீழுருள
படுக்க
பட்சிமுதலியனகூடிப் போக
சாவ
கிரகஞ்சாய
சரிவா யிருக்க
malaichcharal ( மலைச்சாரல் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சரியச்செய்ய
தானியமுதலியசரிக்க
சஞ்ச ரிக்க
கிறது
ந்தது
யும்
சாய
சரிந்துசெல்ல
நழுவ
மேலிருந்து கீழுருள
படுக்க
பட்சிமுதலியனகூடிப் போக
சாவ
கிரகஞ்சாய
சரிவா யிருக்க
malaichcharal ( மலைச்சாரல் )
Identical words :
to move about the arms - uzṟṟu ( உழற்று )
to move about in a slovenly manner - kirikolamayttiriya ( கிரிகோலமாய்த்திரிய )
to move about gayly - kuchalayttiriya ( குசாலாய்த்திரிய )
to move about food in the mouth - kutppu ( குதப்பு )
to move about as in a rightful domain or natural element - chanchari ( சஞ்சரி )
to move about at pleasure - chalapattayttiriya ( சலாபத்தாய்த்திரிய )
to move about by creeping - nakarntutiriya ( நகர்ந்துதிரிய )
to move about in a slovenly manner - kirikolamayttiriya ( கிரிகோலமாய்த்திரிய )
to move about gayly - kuchalayttiriya ( குசாலாய்த்திரிய )
to move about food in the mouth - kutppu ( குதப்பு )
to move about as in a rightful domain or natural element - chanchari ( சஞ்சரி )
to move about at pleasure - chalapattayttiriya ( சலாபத்தாய்த்திரிய )
to move about by creeping - nakarntutiriya ( நகர்ந்துதிரிய )
Tamil Examples :
oyvu pe?upavar telliyil vachikka virumpinalum chari, chonta urukku tirumpinalum chari avar vachippata?ku poruttamana oru vittai arachu otukkitu cheyyum
2. சரி செய்ய போகிறோமா, இன்னும் சேதப்படுத்த போகிறோமா என்று தெரியவில்லை’ என மூர்த்தி ஆதங்கப்பட்டிருக்கிறார்
chari cheyya poki?oma, innum chetappatutta poki?oma en?u teriyavillai’ ena murtti atankappattirukki?ar
3. சொந்த கட்சியின் அதிருப்தி தலைவராக இருந்தாலும் சரி, எந்த கட்சியின் தலைமையாக இருந்தாலும் சரி நேரில் சந்தித்து விடிய விடிய பேசி சமரச தீர்வு காண்பதில் வித்தகர்
chonta katchiyin atirupti talaivaraka iruntalum chari, enta katchiyin talaimaiyaka iruntalum chari neril chantittu vitiya vitiya pechi chamaracha tirvu kanpatil vittakar
4. எனவே ஹாக்கி வீரர்கள் , ஆட்டக்காரர்கள்தான் சரி , மீது யாரும் பாய்ந்து குதற தேவையில்லை
enave hakki virarkal , attakkararkaltan chari , mitu yarum payntu kuta?a tevaiyillai
5. முணங்கிக்கொண்டே எழுந்தவன் சட்டையை சரி செய்தவாறு நடந்தான்
munankikkonte ezuntavan chattaiyai chari cheytava?u natantan
Tamil to English
English To Tamil