to open the mouth looking upward meaning in tamil

Word: to open the mouth looking upward - The english word have 32 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

anna ( அண்ணா )
க்கிறேன்
ந்தேன்
ப்பேன்
க்க
மேனோக்க
அங்காக்க
annakku ( அண்ணாக்கு )
vocative of அண்ணன்

Tamil Examples :

1. சி பில்டிங் மாதிரி அண்ணா மேம்பாலம் சென்னையின் பிரசித்தி பெற்ற ஒரு அடையாளம்
chi piltin matiri anna mempalam chennaiyin pirachitti pe??a oru ataiyalam
2. அனைத்திந்திய அண்ணா திமுக அரசின் அடக்குமுறை நடவடிக்கைகளை கண்டித்து அக்கட்சி நடத்திய சிறை நிரப்பும் போராட்டத்தில் அதன் நிர்வாகிகள் எதிர்பார்த்ததை காட்டிலும் அதிக ஆர்வத்துடன் உறுப்பினர்கள் கலந்து கொண்டிருக்கிறார்கள்
anaittintiya anna timuka arachin atakkumu?ai natavatikkaikalai kantittu akkatchi natattiya chi?ai nirappum porattattil atan nirvakikal etirparttatai kattilum atika arvattutan u?uppinarkal kalantu kontirukki?arkal
3. அண்ணா நூலகம் விவகாரத்தோடு ஒப்பிடும்போது அரசின் அணுகுமுறையில் தெரியும் மாற்றத்தை மக்கள் நிச்சயம் வரவேற்பார்கள்
anna nulakam vivakarattotu oppitumpotu arachin anukumu?aiyil teriyum ma??attai makkal nichchayam varave?parkal
4. அப்படி ஒரு ஆபரணத்தை கண்டெடுக்கும் ராமன் அது சீதையுடையதுதானா என்று கேட்கும்போது, ‘மன்னியுங்கள், அண்ணா
appati oru aparanattai kantetukkum raman atu chitaiyutaiyatutana en?u ketkumpotu, ‘manniyunkal, anna
5. அப்படி இருக்கும்போது, நிர்வாக ஒதுக்கீட்டில் அதிக கட்டணம் செலுத்தி யார் சேர்வார்கள்? அதனால் அந்த சீட்டுகளையும் அண்ணா பல்கலைக் கழகத்திடம் ஒப்படைத்து விடுகின்றன அந்த பொறியியல் கல்லூரிகள்
appati irukkumpotu, nirvaka otukkittil atika kattanam chelutti yar chervarkal? atanal anta chittukalaiyum anna palkalaik kazakattitam oppataittu vitukin?ana anta po?iyiyal kallurikal
Tamil to English
English To Tamil