to oppose in war meaning in tamil
Word: to oppose in war - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. எந்த போர் அபாயமும் இல்லாத அந்தப் பகுதியில் பாதுகாப்பில் ஈடுபட்டிருந்த பாகிஸ்தான் ராணுவத்தினர் 140 பேர் பனிப் புயலில் சிக்கி இறந்து போயுள்ளனர்
enta por apayamum illata antap pakutiyil patukappil itupattirunta pakistan ranuvattinar 140 per panip puyalil chikki i?antu poyullanar
2. இராக்கிடம் பயங்கர ஆயுதங்கள் இருப்பதாக சொல்லி போர் தொடங்கிய அமெரிக்கா கடைசிவரை சொதப்பியதை உலகம் மறக்கவில்லை
irakkitam payankara ayutankal iruppataka cholli por totankiya amerikka kataichivarai chotappiyatai ulakam ma?akkavillai
3. சோவியத் யூனியனில் போர் விமான தயாரிப்பில் கொடிகட்டி பறந்தது சுகாய்
choviyat yuniyanil por vimana tayarippil kotikatti pa?antatu chukay
4. அதன்படிதான் நீதிபதியின் ஒரு உத்தரவை தொடர்ந்து அமைச்சர் விலக வேண்டும் என ஒரு தரப்பும், அதற்கு அவசியமில்லை என மறுதரப்பும் அறிக்கைப் போர் தொடங்கியுள்ளன
atanpatitan nitipatiyin oru uttaravai totarntu amaichchar vilaka ventum ena oru tarappum, ata?ku avachiyamillai ena ma?utarappum a?ikkaip por totankiyullana
5. வங்கதேச போர் மூலம் கிடைத்த புகழை வாக்குகளாக மாற்ற ஓராண்டு முன்னதாக தேர்தல் நடத்த விரும்பி, 1971ல் நாடாளுமன்றத்தை இந்திரா காந்தி கலைத்ததுதான் முதல் மாற்றம்
vankatecha por mulam kitaitta pukazai vakkukalaka ma??a orantu munnataka tertal natatta virumpi, 1971l nataluman?attai intira kanti kalaittatutan mutal ma??am
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
enta por apayamum illata antap pakutiyil patukappil itupattirunta pakistan ranuvattinar 140 per panip puyalil chikki i?antu poyullanar
2. இராக்கிடம் பயங்கர ஆயுதங்கள் இருப்பதாக சொல்லி போர் தொடங்கிய அமெரிக்கா கடைசிவரை சொதப்பியதை உலகம் மறக்கவில்லை
irakkitam payankara ayutankal iruppataka cholli por totankiya amerikka kataichivarai chotappiyatai ulakam ma?akkavillai
3. சோவியத் யூனியனில் போர் விமான தயாரிப்பில் கொடிகட்டி பறந்தது சுகாய்
choviyat yuniyanil por vimana tayarippil kotikatti pa?antatu chukay
4. அதன்படிதான் நீதிபதியின் ஒரு உத்தரவை தொடர்ந்து அமைச்சர் விலக வேண்டும் என ஒரு தரப்பும், அதற்கு அவசியமில்லை என மறுதரப்பும் அறிக்கைப் போர் தொடங்கியுள்ளன
atanpatitan nitipatiyin oru uttaravai totarntu amaichchar vilaka ventum ena oru tarappum, ata?ku avachiyamillai ena ma?utarappum a?ikkaip por totankiyullana
5. வங்கதேச போர் மூலம் கிடைத்த புகழை வாக்குகளாக மாற்ற ஓராண்டு முன்னதாக தேர்தல் நடத்த விரும்பி, 1971ல் நாடாளுமன்றத்தை இந்திரா காந்தி கலைத்ததுதான் முதல் மாற்றம்
vankatecha por mulam kitaitta pukazai vakkukalaka ma??a orantu munnataka tertal natatta virumpi, 1971l nataluman?attai intira kanti kalaittatutan mutal ma??am
Tamil to English
English To Tamil