to part meaning in tamil

Word: to part - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
pil ( பிள் )
பிள்ளு
கிறது
பிண்டது
பிள்ளும்
பிள்ள
பிள்ள
துண் டாக

Identical words :

to part or cut asunder - akai ( அகை )
to particularize - tokuttuchcholla ( தொகுத்துச்சொல்ல )
to partake voluntarily in anothers sufferings - kazuveṟa ( கழுவேற )
to part asunder - kizi ( கிழி )
to part from the roots and perish as tender shoots of grain by early flooding - kuruttukkakka ( குருத்துக்கக்க )
to part with to leave - tantu ( தண்டு )
to part from - piri ( பிரி )

Tamil Examples :

1. ஓடும் பஸ்ஸில் ஒரு கண்டக்டர் ஐம்பது அறுபது பேருக்கு டிக்கட் கொடுத்து கட்டணம் பெற்றுக் கொண்டு மீதி சில்லரை கொடுக்க முடியும்போது, கவுன்டரில் ஒருவர் உட்கார்ந்து கம்ப்யூட்டரில் பில் போட்டு தருவது நிச்சயம் சாத்தியம்
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
2. இருப்பு நிலவரம், விலை பட்டியல் வைக்கவும் சரக்குக்கு பில் போட்டு கொடுக்கவும் டாஸ்மாக் நிர்வாகத்துக்கு உத்தரவு பிறப்பிக்குமாறு மனுதாரர் வேண்டியிருந்தார்
iruppu nilavaram, vilai pattiyal vaikkavum charakkukku pil pottu kotukkavum tasmak nirvakattukku uttaravu pi?appikkuma?u manutarar ventiyiruntar
3. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
4. காய்கறி வாங்கும்போது பெட்ரோல் போடும்போது ஓட்டல் பில் பார்க்கும்போது விலைவாசி ஞாபக படுத்துகிறது
kayka?i vankumpotu petrol potumpotu ottal pil parkkumpotu vilaivachi napaka patuttuki?atu
5. பில் போடாமல் பொருள் விற்றதாக பெட்டிக்கடை வியாபாரி மீது வழக்கு தொடரும் அரசுக்கு, பட்டப்பகலில் கருப்புப் பணத்தை வெள்ளையாக்க உதவும் வங்கிகள் தலையில் குட்ட துணிவில்லை
pil potamal porul vi??ataka pettikkatai viyapari mitu vazakku totarum arachukku, pattappakalil karuppup panattai vellaiyakka utavum vankikal talaiyil kutta tunivillai
Tamil to English
English To Tamil