to persist in denying meaning in tamil
Word: to persist in denying - The english word have 21 alphabets and vowels..
1. உடன் இருப்பவர்களை நம்பி எந்த பொறுப்பையும் ஒப்படைக்காமல், எங்கும் எதிலும் தனக்கு எதிரான சதி இருப்பதாக சதா சந்தேகப்படும் முதல்வரால் எதிர்க்கட்சிகளுக்கு புது நம்பிக்கை பிறந்திருப்பது உண்மை
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
3. இந்த சதி வேலையில் லேட்டஸ்ட்தான் ஃபிளேம் வைரஸ்
inta chati velaiyil lettasttan hpilem vairas
4. ஈரானின் அணு ஆயுத தயாரிப்பு திட்டத்தை முடக்க ஆரம்பம் முதலே பல வழிகளிலும் சதி செய்து வருகிறது இஸ்ரேல்
iranin anu ayuta tayarippu tittattai mutakka arampam mutale pala vazikalilum chati cheytu varuki?atu isrel
5. தேர்தல் பிரசாரம் உச்சகட்டத்தை எட்டும் நிலையில் நடந்த இந்த கைது அவரது வெற்றியை தடுக்க நடந்த சதி என ஜெகனுக்கு சொந்தமான ஊடகங்கள் பலமாக மக்களுக்கு எடுத்துக்கூறின
tertal piracharam uchchakattattai ettum nilaiyil natanta inta kaitu avaratu ve??iyai tatukka natanta chati ena jekanukku chontamana utakankal palamaka makkalukku etuttukku?ina
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
3. இந்த சதி வேலையில் லேட்டஸ்ட்தான் ஃபிளேம் வைரஸ்
inta chati velaiyil lettasttan hpilem vairas
4. ஈரானின் அணு ஆயுத தயாரிப்பு திட்டத்தை முடக்க ஆரம்பம் முதலே பல வழிகளிலும் சதி செய்து வருகிறது இஸ்ரேல்
iranin anu ayuta tayarippu tittattai mutakka arampam mutale pala vazikalilum chati cheytu varuki?atu isrel
5. தேர்தல் பிரசாரம் உச்சகட்டத்தை எட்டும் நிலையில் நடந்த இந்த கைது அவரது வெற்றியை தடுக்க நடந்த சதி என ஜெகனுக்கு சொந்தமான ஊடகங்கள் பலமாக மக்களுக்கு எடுத்துக்கூறின
tertal piracharam uchchakattattai ettum nilaiyil natanta inta kaitu avaratu ve??iyai tatukka natanta chati ena jekanukku chontamana utakankal palamaka makkalukku etuttukku?ina
Tamil to English
English To Tamil