to pre vail as disease meaning in tamil

Word: to pre vail as disease - The english word have 22 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
nerungku ( நெருங்கு )
கிறேன்
நெருங்கினேன்
ven ( வேன் )
நெருங்க
ata ( அடா )
kitta ( கிட்ட )
அருகாக
தொடர
கொடுமையாக
வருந்த
மும்முரிக்க
சிறி தாக
நசுங்க

Tamil Examples :

1. இன்னும் ரொம்ப நாள் கிரிக்கெட் ஆட முடியாது
innum rompa nal kirikket ata mutiyatu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. ஆனாலும் லஞ்சத்துக்கு ஆசைப்பட்டு தப்பாட்டம் ஆட யாராவது வந்து கொண்டுதான் இருந்தனர்
analum lanchattukku achaippattu tappattam ata yaravatu vantu kontutan iruntanar
Tamil to English
English To Tamil