to prevent it from passing through hedges meaning in tamil
Word: to prevent it from passing through hedges - The english word have 41 alphabets and vowels..
1. இந்த நிலைமையில் பழங்குடியினர் எப்படி பிழைப்பு நடத்த முடியும் என பழங்குடியினருக்கு ஆதரவான தொண்டு அமைப்பு கேள்வி எழுப்பியுள்ளது
inta nilaimaiyil pazankutiyinar eppati pizaippu natatta mutiyum ena pazankutiyinarukku ataravana tontu amaippu kelvi ezuppiyullatu
2. உயர்வு - தாழ்வு, ஆதிக்கம் - அடிமை வாதங்களில் இறங்காமல் எதார்த்தம் புரிந்துகொள்ள முயன்றால் எல்லோருக்கும் நல்லது
uyarvu - tazvu, atikkam - atimai vatankalil i?ankamal etarttam purintukolla muyan?al ellorukkum nallatu
3. சட்ட ரீதியாக டோண்டு அதிலிருந்து மீள போராட நேர்ந்தது
chatta ritiyaka tontu atiliruntu mila porata nerntatu
4. நங்கநல்லூர் டோண்டு ராகவன் முன்னோடி பதிவர்
nankanallur tontu rakavan munnoti pativar
5. ஆக, அடிமை வாழ்க்கை அத்தனை மோசமல்ல இந்திய பின்னணியில்
aka, atimai vazkkai attanai mochamalla intiya pinnaniyil
Meanings in tamil :
tontu ( தொண்டு )
pzmai ( பழமை )
தேவஊழியம்
atimai ( அடிமை )
அடியாள்
தொண்டுக்கட்டை
onptu ( ஒன்பது )
ஒருபூண்டு
koziyullan ( கோழியுள்ளான் )
pzmai ( பழமை )
தேவஊழியம்
atimai ( அடிமை )
அடியாள்
தொண்டுக்கட்டை
onptu ( ஒன்பது )
ஒருபூண்டு
koziyullan ( கோழியுள்ளான் )
Tamil Examples :
inta nilaimaiyil pazankutiyinar eppati pizaippu natatta mutiyum ena pazankutiyinarukku ataravana tontu amaippu kelvi ezuppiyullatu
2. உயர்வு - தாழ்வு, ஆதிக்கம் - அடிமை வாதங்களில் இறங்காமல் எதார்த்தம் புரிந்துகொள்ள முயன்றால் எல்லோருக்கும் நல்லது
uyarvu - tazvu, atikkam - atimai vatankalil i?ankamal etarttam purintukolla muyan?al ellorukkum nallatu
3. சட்ட ரீதியாக டோண்டு அதிலிருந்து மீள போராட நேர்ந்தது
chatta ritiyaka tontu atiliruntu mila porata nerntatu
4. நங்கநல்லூர் டோண்டு ராகவன் முன்னோடி பதிவர்
nankanallur tontu rakavan munnoti pativar
5. ஆக, அடிமை வாழ்க்கை அத்தனை மோசமல்ல இந்திய பின்னணியில்
aka, atimai vazkkai attanai mochamalla intiya pinnaniyil
Tamil to English
English To Tamil