to put in meaning in tamil

Word: to put in - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
mattu ( மாட்டு )
As adjective :
van ( வான் )
ven ( வேன் )
vay ( வாய் )
as நல்லமாட்டு
கிறேன்
மாட்டினேன்
மா ட்ட
பூட்ட
அடிக்க
நுழைக்க
kokkimatta ( கொக்கிமாட்ட )

Identical words :

to put in disorder - atukkukkulaikka ( அடுக்குக்குலைக்க )
to put in motion - urapparkka ( ஊரப்பார்க்க )
to put into the mouth as of children - uttu ( ஊட்டு )
to put into office - eṟptuttu ( ஏற்படுத்து )
to put into a barn - kalanchiyattilepota ( களஞ்சியத்திலேபோட )
to put in the stocks - kuttaipota ( குட்டைபோட )
to put into one side of the mouth as a cud of tobacco - kotuppilatakka ( கொடுப்பிலடக்க )
to put in order - poruntavaikka ( பொருந்தவைக்க )
to put in custody as children born under an unlucky horoscope - chemattilvaikka ( சேமத்தில்வைக்க )
to put in mind - ninaipputta ( நினைப்பூட்ட )
to put in fear - payankatta ( பயங்காட்ட )
to put in or into - pottukkolla ( போட்டுக்கொள்ள )

Tamil Examples :

1. அவரது சுவாசமான கிரிக்கெட் சம்பந்தமான விவகாரங்களில்கூட வாய் திறந்தது இல்லை
avaratu chuvachamana kirikket champantamana vivakarankalilkuta vay ti?antatu illai
2. ஆண்டுக்கு ஆறு லட்சம் இந்தியர்கள் கேன்சர் நோய்க்கு பலியாகிறார்கள்; அதில் ஒரு லட்சம் பேர் ஓரல் கேன்சர் எனப்படும் வாய் புற்றுநோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள்
antukku a?u latcham intiyarkal kenchar noykku paliyaki?arkal; atil oru latcham per oral kenchar enappatum vay pu??unoyal patikkappattavarkal
3. ஒரே ஒரு ஜாமீன் கொடுக்க ரூ 10 கோடி லஞ்சமா என எல்லோருமே வாய் பிளந்து நிற்கிறார்கள்
ore oru jamin kotukka ru 10 koti lanchama ena ellorume vay pilantu ni?ki?arkal
4. ஆயுதங்கள் எதுவும் வைத்திராத அசாம் கும்பலையே தடுக்காதவர்கள், கத்தியையும் வீச்சரிவாளையும் பார்த்தால் வாய் திறப்பார்களா? முறைகேடுகளில் ஈடுபடும் அதிகாரிகள், அரசியல்வாதிகளை அம்பலப்படுத்தி வந்த திருவண்ணாமலை சமூக சேவகர் கோரமான முறையில் கொலை செய்யப்பட்டதுபோல் நாடெங்கும் பல நல்லவர்கள் அகாலமாக உயிரிழக்கும் செய்திகள் சராசரி மனிதர்களை பீதியில் ஆழ்த்தியுள்ளது
ayutankal etuvum vaittirata acham kumpalaiye tatukkatavarkal, kattiyaiyum vichcharivalaiyum parttal vay ti?apparkala? mu?aiketukalil itupatum atikarikal, arachiyalvatikalai ampalappatutti vanta tiruvannamalai chamuka chevakar koramana mu?aiyil kolai cheyyappattatupol natenkum pala nallavarkal akalamaka uyirizakkum cheytikal charachari manitarkalai pitiyil azttiyullatu
5. பென்ஷன் இல்லாத பெரும்பாலோர் ஒரு கவளம் சாப்பாட்டுக்கும் ஒரு வாய் காபிக்கும் வெளியில் சொல்ல முடியாத கொடுமைகளை அனுபவித்து வருகிறார்கள்
penshan illata perumpalor oru kavalam chappattukkum oru vay kapikkum veliyil cholla mutiyata kotumaikalai anupavittu varuki?arkal
Tamil to English
English To Tamil