to rise meaning in tamil

Word: to rise - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
pongku ( பொங்கு )
கிறது
பொங்கினது
m ( ம் )
பொ ங்க
கொதிக்க
கொந்தளிக்க
நுரையெழ
மாப்புளிக்க
சினக்க
mika ( மிக )
peruka ( பெருக )
செழிக்க
உயர

Identical words :

to rise as waves - untu ( உந்து )
to rise from obscu rity - atpata ( ஆட்பட )
to rise from indigence to prosperity - iteṟa ( ஈடேற )
to rise into being - unta ( உண்டா )
to rise as the sun - pozutuvitiya ( பொழுதுவிடிய )
to rise as leaven - uppu ( உப்பு )
to rise as a bird from the ground - uyarakkilampa ( உயரக்கிளம்ப )
to rise as water - uyr ( உயர் )
to rise towards the meridian as a heavenly body - uyr ( உயர் )
to rise to life - uyirtteza ( உயிர்த்தெழ )
to rise or increase in numbers as the repetition of pray ers or incantations - uruveṟa ( உருவேற )
to rise as the surf - uvttu ( உவட்டு )
to rise as a thing by its own levity - ezu ( எழு )
to rise to eminence - ezu ( எழு )
to rise and spread as a rumor - ezu ( எழு )

Tamil Examples :

1. டெல்லியில் உள்ள ராஷ்டிரபதி பவன் மிக பிரமாண்டமான வளாகம்
telliyil ulla rashtirapati pavan mika piramantamana valakam
2. மிக அதிகமான, அபூர்வமான விலங்குகளின் தாயகம் இந்தியா
mika atikamana, apurvamana vilankukalin tayakam intiya
3. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
4. மிக மிக தேவையாக இருந்தாலொழிய புதிய வாகனங்களை வாங்கக் கூடாது என உத்தரவிடப்பட்டுள்ளது
mika mika tevaiyaka iruntaloziya putiya vakanankalai vankak kutatu ena uttaravitappattullatu
5. திருமணம் ஆனவர் என்று தெரிந்தே ஆண்களுடன் மிக நெருக்கமாக பழகும் பெண்களை ஒவ்வொரு அலுவலகத்திலும் பார்க்க முடிகிறது
tirumanam anavar en?u terinte ankalutan mika nerukkamaka pazakum penkalai ovvoru aluvalakattilum parkka mutiki?atu
Tamil to English
English To Tamil