to soak meaning in tamil

Word: to soak - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

noti ( நொதி )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
பொங்க
சீக் கட்ட
ஊற
nuraikka ( நுரைக்க )
கொப்புளிக்க
பெருஞ்சேறு

Identical words :

to soak skins as a tanner - toluṟappota ( தோலூறப்போட )
to soak through - pochi ( பொசி )

Tamil Examples :

1. சாதாரணமாக நோய் நொடி வராது என்பார்கள்
chataranamaka noy noti varatu enparkal
2. என்ன தான் வரி போட்டாலும், விலை உயர்ந்தாலும், எப்படியோ புகையிலை வேண்டும் என்ற எண்ணம் மட்டும் நொடிக்கு நொடி இவர்கள் மனதில் அரித்தபடி இருக்கும்
enna tan vari pottalum, vilai uyarntalum, eppatiyo pukaiyilai ventum en?a ennam mattum notikku noti ivarkal manatil arittapati irukkum
Tamil to English
English To Tamil