to sound meaning in tamil

Word: to sound - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pulmpu ( புலம்பு )
கிறேன்
புலம்பினேன்
ven ( வேன் )
பு லம்ப
ஒலிக்க
அழ
ஆரவாரிக்க
அலப்ப
achchm ( அச்சம் )
புலம்பொலி
கலக் கம்
tnimai ( தனிமை )
tunpam ( துன்பம் )

Identical words :

to sound ones mind by menacing - atattipparkka ( அதட்டிப்பார்க்க )
to sound as a drum - atiru ( அதிரு )
to sound the depth of any place - azamparkka ( ஆழம்பார்க்க )
to sound or sift one - azamparkka ( ஆழம்பார்க்க )
to sound as musical instruments - ichai ( இசை )
to sound instruments - iympu ( இயம்பு )
to sound said of instruments - iympu ( இயம்பு )
to sound as the flying of birds - irai ( இரை )
to sound as talk - uzai ( உழை )
to sound a trumpet - ekkalamuta ( எக்காளமூத )
to sound as letters - oli ( ஒலி )
to sound the fourth letter in each class of sanskrit letters - knai ( கனை )
to sound as small bells - kliren ( கலீரென )
to sound as water in boiling - kalakalavenak்்kotikka ( களகளவெனக்்்கொதிக்க )
to sound as phlegm in the chest - kalakalavenaviruma ( களகளவெனவிரும )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu
Tamil to English
English To Tamil