to speak or remonstrate meaning in tamil
Word: to speak or remonstrate - The english word have 23 alphabets and vowels..
1. தீவிரவாதிகளின் இதுபோன்ற அராஜகங்களை எல்லாரும் தட்டிக்கேட்க வேண்டும்
tiviravatikalin itupon?a arajakankalai ellarum tattikketka ventum
2. அமைச்சராக உள்ளவர், அதிலும் டெல்லி போன்ற யூனியன் பிரதேசத்தில் பதவியில் இருப்பவர் தனக்குள்ள அதிகாரம் என்ன, தவறு நடந் தால் தட்டிக்கேட்க சட்டவரைமுறையை தாண்டலாமா? அதனால் எவ்வளவு எதிர்விளைவுகள் ஏற்படும் என்று தெரிந்திருக்க வேண்டும்
amaichcharaka ullavar, atilum telli pon?a yuniyan piratechattil pataviyil iruppavar tanakkulla atikaram enna, tava?u natan tal tattikketka chattavaraimu?aiyai tantalama? atanal evvalavu etirvilaivukal e?patum en?u terintirukka ventum
Meanings in tamil :
tattikketka ( தட்டிக்கேட்க )
Tamil Examples :
tiviravatikalin itupon?a arajakankalai ellarum tattikketka ventum
2. அமைச்சராக உள்ளவர், அதிலும் டெல்லி போன்ற யூனியன் பிரதேசத்தில் பதவியில் இருப்பவர் தனக்குள்ள அதிகாரம் என்ன, தவறு நடந் தால் தட்டிக்கேட்க சட்டவரைமுறையை தாண்டலாமா? அதனால் எவ்வளவு எதிர்விளைவுகள் ஏற்படும் என்று தெரிந்திருக்க வேண்டும்
amaichcharaka ullavar, atilum telli pon?a yuniyan piratechattil pataviyil iruppavar tanakkulla atikaram enna, tava?u natan tal tattikketka chattavaraimu?aiyai tantalama? atanal evvalavu etirvilaivukal e?patum en?u terintirukka ventum
Tamil to English
English To Tamil