to spring up meaning in tamil
Word: to spring up - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. புத்தர் சிலைக்கோ போதி மரத்துக்கோ சேதம் இல்லை
puttar chilaikko poti marattukko chetam illai
Meanings in tamil :
poti ( பொடி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
துகளாக்க
கெடுக்க
முளைக்க
to rise as the hair of the body as புளகிக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
துகளாக
சபிக்க
tul ( தூள் )
puzuti ( புழுதி )
parkm ( பாரகம் )
சிறியது
as கெம்புப் பொடி
mukkuttul ( மூக்குத்தூள் )
as சொக்குப்பொடி
பற்றவைக்கும்பொடி
champl ( சாம்பல் )
சிறுபிள்ளை பொடிப்பயல்கள்
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
துகளாக்க
கெடுக்க
முளைக்க
to rise as the hair of the body as புளகிக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
துகளாக
சபிக்க
tul ( தூள் )
puzuti ( புழுதி )
parkm ( பாரகம் )
சிறியது
as கெம்புப் பொடி
mukkuttul ( மூக்குத்தூள் )
as சொக்குப்பொடி
பற்றவைக்கும்பொடி
champl ( சாம்பல் )
சிறுபிள்ளை பொடிப்பயல்கள்
Identical words :
to spring up and catch hold of - tavippitikka ( தாவிப்பிடிக்க )
to spring up and catch - payntupitikka ( பாய்ந்துபிடிக்க )
to spring up and climb a tree - paynteṟa ( பாய்ந்தேற )
to spring up and catch - payntupitikka ( பாய்ந்துபிடிக்க )
to spring up and climb a tree - paynteṟa ( பாய்ந்தேற )
Tamil Examples :
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. புத்தர் சிலைக்கோ போதி மரத்துக்கோ சேதம் இல்லை
puttar chilaikko poti marattukko chetam illai
Tamil to English
English To Tamil