to suffer by disease meaning in tamil
Word: to suffer by disease - The english word have 20 alphabets and vowels..
1. கிண்டி குதிரை பந்தய மைதான கார் நிறுத்துமிடத்தில் நாலைந்து பேர் ஒரு வாலிபரை கத்தியால் குத்தி துடிக்கத் துடிக்க கொன்றுவிட்டு சாவகாசமாக காரில் ஏறி சென்றிருக்கிறார்கள்
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
2. கடைகள் போதாதென்று குறுக்கும் மறுக்கும் வரும் சுண்டல், முறுக்கு, பலூன் வியாபாரிகள் ஒரு பக்கம், குதிரை சவாரி ஆட்கள் மறுபக்கம் என மூச்சு முட்டும் அளவுக்கு நெரிசலாக இருக்கும்
kataikal potaten?u ku?ukkum ma?ukkum varum chuntal, mu?ukku, palun viyaparikal oru pakkam, kutirai chavari atkal ma?upakkam ena muchchu muttum alavukku nerichalaka irukkum
3. குண்டு சட்டியில் குதிரை ஓட்டிக் கொண்டிருந்த இந்திய அணியை உலகம் முழுவதும் கம்பீரமாக வலம் வர வைத்தவர் சச்சின்
kuntu chattiyil kutirai ottik kontirunta intiya aniyai ulakam muzuvatum kampiramaka valam vara vaittavar chachchin
Meanings in tamil :
uttari ( உத்தரி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
ஈடுசெய்ய
சகிக்க
கடன்செலுத்த
niyayankatta ( நியாயங்காட்ட )
உத்தரவாதஞ்செய்ய
அழுந்த
kutirai ( குதிரை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
ஈடுசெய்ய
சகிக்க
கடன்செலுத்த
niyayankatta ( நியாயங்காட்ட )
உத்தரவாதஞ்செய்ய
அழுந்த
kutirai ( குதிரை )
Tamil Examples :
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
2. கடைகள் போதாதென்று குறுக்கும் மறுக்கும் வரும் சுண்டல், முறுக்கு, பலூன் வியாபாரிகள் ஒரு பக்கம், குதிரை சவாரி ஆட்கள் மறுபக்கம் என மூச்சு முட்டும் அளவுக்கு நெரிசலாக இருக்கும்
kataikal potaten?u ku?ukkum ma?ukkum varum chuntal, mu?ukku, palun viyaparikal oru pakkam, kutirai chavari atkal ma?upakkam ena muchchu muttum alavukku nerichalaka irukkum
3. குண்டு சட்டியில் குதிரை ஓட்டிக் கொண்டிருந்த இந்திய அணியை உலகம் முழுவதும் கம்பீரமாக வலம் வர வைத்தவர் சச்சின்
kuntu chattiyil kutirai ottik kontirunta intiya aniyai ulakam muzuvatum kampiramaka valam vara vaittavar chachchin
Tamil to English
English To Tamil