to tattle meaning in tamil
Word: to tattle - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. அணுகுண்டு வெடிக்கும்போது எழும் ராட்சத காளான் புகைக்கு நிகராக விண்ணை நோக்கி எழும் வெண்ணிற, மண்ணிற புகை மண்டலம் ஒன்றே போதும் அங்கு நடந்தேறிய சோகத்தின் உக்கிரத்தை பறைசாற்ற
anukuntu vetikkumpotu ezum ratchata kalan pukaikku nikaraka vinnai nokki ezum venni?a, manni?a pukai mantalam on?e potum anku natante?iya chokattin ukkirattai pa?aicha??a
2. ஆனால் சமீபத்திய டெஸ்ட் போட்டிகளில் இயல்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்த முடியாமல் தடுமாறியதால் கடும் விமர்சனத்தை எதிர்கொண்டு வந்தார்
anal chamipattiya test pottikalil iyalpana attattai velippatutta mutiyamal tatuma?iyatal katum vimarchanattai etirkontu vantar
3. மொழி வளம் மிகுந்தவர்கள்கூட உணர்ச்சி மேலிட்ட சந்தர்ப்பத்தில் எண்ணங்களை வெளிப்படுத்த வார்த்தை கிடைக்காமல் தடுமாறு வார்கள்
mozi valam mikuntavarkalkuta unarchchi melitta chantarppattil ennankalai velippatutta varttai kitaikkamal tatuma?u varkal
4. அதனால் அவர்களால் முழு திறமையை வெளிப்படுத்த முடியாது என்று பலரும் நம்பினார்கள்
atanal avarkalal muzu ti?amaiyai velippatutta mutiyatu en?u palarum nampinarkal
5. அதிக பாரம் ஏற்றிய வண்டி மீது கடைசியாக வைத்த மயிலிறகால் குடை சாய்ந்த கதையாக, பெண்களுக்கு எதிரான கொடுமைகளை தினந்தோறும் பார்த்தும் படித்தும் மனம் கொதித்தும் வெளிப்படுத்த வழி தெரியாததால் அடக்கி வைத்திருந்த கோபமெல்லாம் திடீரென வெடித்துக் கிளம்பி எரிமலைக் குழம்பாக வடிந்திருக்கிறது
atika param e??iya vanti mitu kataichiyaka vaitta mayili?akal kutai chaynta kataiyaka, penkalukku etirana kotumaikalai tinanto?um parttum patittum manam kotittum velippatutta vazi teriyatatal atakki vaittirunta kopamellam titirena vetittuk kilampi erimalaik kuzampaka vatintirukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
anukuntu vetikkumpotu ezum ratchata kalan pukaikku nikaraka vinnai nokki ezum venni?a, manni?a pukai mantalam on?e potum anku natante?iya chokattin ukkirattai pa?aicha??a
2. ஆனால் சமீபத்திய டெஸ்ட் போட்டிகளில் இயல்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்த முடியாமல் தடுமாறியதால் கடும் விமர்சனத்தை எதிர்கொண்டு வந்தார்
anal chamipattiya test pottikalil iyalpana attattai velippatutta mutiyamal tatuma?iyatal katum vimarchanattai etirkontu vantar
3. மொழி வளம் மிகுந்தவர்கள்கூட உணர்ச்சி மேலிட்ட சந்தர்ப்பத்தில் எண்ணங்களை வெளிப்படுத்த வார்த்தை கிடைக்காமல் தடுமாறு வார்கள்
mozi valam mikuntavarkalkuta unarchchi melitta chantarppattil ennankalai velippatutta varttai kitaikkamal tatuma?u varkal
4. அதனால் அவர்களால் முழு திறமையை வெளிப்படுத்த முடியாது என்று பலரும் நம்பினார்கள்
atanal avarkalal muzu ti?amaiyai velippatutta mutiyatu en?u palarum nampinarkal
5. அதிக பாரம் ஏற்றிய வண்டி மீது கடைசியாக வைத்த மயிலிறகால் குடை சாய்ந்த கதையாக, பெண்களுக்கு எதிரான கொடுமைகளை தினந்தோறும் பார்த்தும் படித்தும் மனம் கொதித்தும் வெளிப்படுத்த வழி தெரியாததால் அடக்கி வைத்திருந்த கோபமெல்லாம் திடீரென வெடித்துக் கிளம்பி எரிமலைக் குழம்பாக வடிந்திருக்கிறது
atika param e??iya vanti mitu kataichiyaka vaitta mayili?akal kutai chaynta kataiyaka, penkalukku etirana kotumaikalai tinanto?um parttum patittum manam kotittum velippatutta vazi teriyatatal atakki vaittirunta kopamellam titirena vetittuk kilampi erimalaik kuzampaka vatintirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil