to thrash meaning in tamil

Word: to thrash - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pṟmpu ( பறம்பு )
கிறேன்
பறம்பினேன்
ven ( வேன் )
பறம்ப
அடிக்க
kunṟu ( குன்று )
mulai ( முலை )

Identical words :

to thrash the sheaves - chutatikka ( சூடடிக்க )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. ‘சுவாமி விவேகானந்தருக்கும் தீவிரவாதி தாவுத் இப்ராகிமுக்கும் மூளை ஒரே மாதிரிதான்
‘chuvami vivekanantarukkum tiviravati tavut iprakimukkum mulai ore matiritan
5. இவர்களின் மூளை 30 சதவீதம் கூடுதலாகவும் 50 சதவீதம் மேலதிகமாகவும் சராசரி மனிதர்களால் ஊகிக்க முடியாத நாலாவது பரிமாணம் அவர்களுக்கு புலப்படுவதாக ஆராய்ச்சியாளர்கள் கூறுகின்றனர்
ivarkalin mulai 30 chatavitam kututalakavum 50 chatavitam melatikamakavum charachari manitarkalal ukikka mutiyata nalavatu parimanam avarkalukku pulappatuvataka araychchiyalarkal ku?ukin?anar
Tamil to English
English To Tamil