to turn meaning in tamil
Word: to turn - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. அப்படியே தப்பித் தவறி போய் விட்டால் கடனாளியாகத்தான் வீடு திரும்ப வேண்டும்
appatiye tappit tava?i poy vittal katanaliyakattan vitu tirumpa ventum
2. சம்பந்தப்பட்ட பேருந்து பள்ளிக்கு சொந்தமானது அல்ல; குழந்தைகளை அழைத்து வரவும் திரும்ப கொண்டு விடவும் குத்தகை எடுத்த தனிநபருக்கு சொந்தமானது என நிர்வாகம் கூறும் பதிலானது, காலரா புகார்களுக்கு மேயர் அளிக்கும் விளக்கத்தை போல வெந்த புண்ணில் வெந்நீர் ஊற்றுவதற்கு ஈடானது
champantappatta peruntu pallikku chontamanatu alla; kuzantaikalai azaittu varavum tirumpa kontu vitavum kuttakai etutta taninaparukku chontamanatu ena nirvakam ku?um patilanatu, kalara pukarkalukku meyar alikkum vilakkattai pola venta punnil vennir u??uvata?ku itanatu
3. அட்டகாசமான பொருளாதார வளர்ச்சி; வல்லரசாக உருவெடுக்கிறது இந்தியா என்று அசட்டுத்தனமாக ஒரு பொய்யை திரும்பத் திரும்ப சொல்லி நம்மை நாமே ஏமாற்றிக் கொண்டிருக்கிறோம்
attakachamana porulatara valarchchi; vallarachaka uruvetukki?atu intiya en?u achattuttanamaka oru poyyai tirumpat tirumpa cholli nammai name ema??ik kontirukki?om
4. இந்தியாவில் இவ்வளவு சீக்கிரம் மின்சாரம் திரும்ப கிடைத்ததற்கு மின்துறை பொறியாளர்களை பாராட்ட வேண்டும்
intiyavil ivvalavu chikkiram mincharam tirumpa kitaittata?ku mintu?ai po?iyalarkalai paratta ventum
5. நோயை முற்றவிட்டு உள்நோயாளியாக மருத்துவமனையில் சேர்ந்து சிகிச்சை பெற்றால் முழு செலவையும் திரும்ப பெறலாம்
noyai mu??avittu ulnoyaliyaka maruttuvamanaiyil cherntu chikichchai pe??al muzu chelavaiyum tirumpa pe?alam
Meanings in tamil :
Identical words :
to turn in the mouth as betel - atkku ( அதக்கு )
to turn black and hard as a bruise or contusion - irattankanṟa ( இரத்தங்கன்ற )
to turn pale by having the feelings wounded or mortified - irattanchunta ( இரத்தஞ்சுண்ட )
to turn to account - payankolla ( பயன்கொள்ள )
to turn about as a wheel - urul ( உருள் )
to turn about or be loose as a pin - ulru ( உளரு )
to turn out - ozittuppota ( ஒழித்துப்போட )
to turn a vessel to the shore - eṟavita ( ஏறவிட )
to turn in - otunkivara ( ஒதுங்கிவர )
to turn the tiles of a house - otumaṟṟa ( ஓடுமாற்ற )
to turn in a lathe - kataichchalpitikka ( கடைச்சல்பிடிக்க )
to turn out of the course as oxen treading corn - kantumurikka ( கந்துமுரிக்க )
to turn brown and sickly as growing corn - kruku ( கருகு )
to turn upside down - mllatt ( மலலாத்த )
to turn out badly - kinchittuturampoka ( கிஞ்சித்துதூரம்போக )
to turn black and hard as a bruise or contusion - irattankanṟa ( இரத்தங்கன்ற )
to turn pale by having the feelings wounded or mortified - irattanchunta ( இரத்தஞ்சுண்ட )
to turn to account - payankolla ( பயன்கொள்ள )
to turn about as a wheel - urul ( உருள் )
to turn about or be loose as a pin - ulru ( உளரு )
to turn out - ozittuppota ( ஒழித்துப்போட )
to turn a vessel to the shore - eṟavita ( ஏறவிட )
to turn in - otunkivara ( ஒதுங்கிவர )
to turn the tiles of a house - otumaṟṟa ( ஓடுமாற்ற )
to turn in a lathe - kataichchalpitikka ( கடைச்சல்பிடிக்க )
to turn out of the course as oxen treading corn - kantumurikka ( கந்துமுரிக்க )
to turn brown and sickly as growing corn - kruku ( கருகு )
to turn upside down - mllatt ( மலலாத்த )
to turn out badly - kinchittuturampoka ( கிஞ்சித்துதூரம்போக )
Tamil Examples :
appatiye tappit tava?i poy vittal katanaliyakattan vitu tirumpa ventum
2. சம்பந்தப்பட்ட பேருந்து பள்ளிக்கு சொந்தமானது அல்ல; குழந்தைகளை அழைத்து வரவும் திரும்ப கொண்டு விடவும் குத்தகை எடுத்த தனிநபருக்கு சொந்தமானது என நிர்வாகம் கூறும் பதிலானது, காலரா புகார்களுக்கு மேயர் அளிக்கும் விளக்கத்தை போல வெந்த புண்ணில் வெந்நீர் ஊற்றுவதற்கு ஈடானது
champantappatta peruntu pallikku chontamanatu alla; kuzantaikalai azaittu varavum tirumpa kontu vitavum kuttakai etutta taninaparukku chontamanatu ena nirvakam ku?um patilanatu, kalara pukarkalukku meyar alikkum vilakkattai pola venta punnil vennir u??uvata?ku itanatu
3. அட்டகாசமான பொருளாதார வளர்ச்சி; வல்லரசாக உருவெடுக்கிறது இந்தியா என்று அசட்டுத்தனமாக ஒரு பொய்யை திரும்பத் திரும்ப சொல்லி நம்மை நாமே ஏமாற்றிக் கொண்டிருக்கிறோம்
attakachamana porulatara valarchchi; vallarachaka uruvetukki?atu intiya en?u achattuttanamaka oru poyyai tirumpat tirumpa cholli nammai name ema??ik kontirukki?om
4. இந்தியாவில் இவ்வளவு சீக்கிரம் மின்சாரம் திரும்ப கிடைத்ததற்கு மின்துறை பொறியாளர்களை பாராட்ட வேண்டும்
intiyavil ivvalavu chikkiram mincharam tirumpa kitaittata?ku mintu?ai po?iyalarkalai paratta ventum
5. நோயை முற்றவிட்டு உள்நோயாளியாக மருத்துவமனையில் சேர்ந்து சிகிச்சை பெற்றால் முழு செலவையும் திரும்ப பெறலாம்
noyai mu??avittu ulnoyaliyaka maruttuvamanaiyil cherntu chikichchai pe??al muzu chelavaiyum tirumpa pe?alam
Tamil to English
English To Tamil