to utter meaning in tamil

Word: to utter - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nuvl ( நுவல் )
நுவலு
கிறேன்
நுவன்றேன்
ven ( வேன் )
நுவல
சொல்ல
chol ( சொல் )

Identical words :

to utter expressions of regret - annmpaṟ ( அன்னம்பாற )
to utter a falsehood so as to deteriorate ones character - ayakkattakappecha ( ஆயக்கட்டாகப்பேச )
to utter a kind of grunt in token of disapprobation - ungkrikk ( உங்கரிக்க )
to utter incantations - otu ( ஓது )
to utter a decision - kattalaiyita ( கட்டளையிட )
to utter a faint sound - kamarita ( கமாரிட )
to utter nasal sounds - kunukunen ( குணுகுணென )
to utter complaints - kuṟaicholla ( குறைசொல்ல )
to utter inarticulate sounds to buzz - kuliṟu ( குளிறு )
to utter loud cries - kukuvena ( கூகூவென )
to utter reiterated cries - kuvena ( கூவென )
to utter a conditional imprecation or threat - chapatankuṟa ( சபதங்கூற )
to utter a threat or imprecation - chapatampota ( சபதம்போட )
to utter imprecations - tittu ( திட்டு )
to utter a malediction - chapankuṟa ( சாபங்கூற )

Tamil Examples :

1. இங்கிதம் என்ற சொல் இங்கிலாந்தில் தோன்றியதோ என்று வியக்கும் அளவுக்கு நாகரிகமானவர்கள் அந்த நாட்டு மக்கள்
inkitam en?a chol inkilantil ton?iyato en?u viyakkum alavukku nakarikamanavarkal anta nattu makkal
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. அரசு நிர்வாகம் வெளிப்படையாக நடக்க வேண்டும் என ஆசைப்பட்ட அதிபர் கார்பசேவ் அறிமுகம் செய்த சொல்
arachu nirvakam velippataiyaka natakka ventum ena achaippatta atipar karpachev a?imukam cheyta chol
Tamil to English
English To Tamil