tod dy meaning in tamil
Word: tod dy - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. கணீர் குரல், வெண்கல குரல் என பாடகரின் சாரீரத்தை ஆளுமை சார்ந்து விமர்சகர் மதிப்பிட்ட வேளையில் பாடகிக்குரிய மென்மை நளினம் இனிமை அளவாக கலந்த ஓர் அந்தரங்க ஆணொலியாக ஸ்ரீனிவாஸ் குரல் திசையெங்கும் பரவியது
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu
2. உலகின் மிகப்பெரிய ஜனநாயக நாடான இந்தியாவில், தேர்தல் என்றாலே திருவிழா கொண்டாட்டம்தான்
ulakin mikapperiya jananayaka natana intiyavil, tertal en?ale tiruviza kontattamtan
3. மாட்டுப் பொங்கலன்றும், கோயில் திருவிழா காலங்களில் சில பகுதிகளிலும் ஜல்லிக்கட்டு பல நூறு ஆண்டுகளாக நடத்தப்படுகிறது
mattup ponkalan?um, koyil tiruviza kalankalil chila pakutikalilum jallikkattu pala nu?u antukalaka natattappatuki?atu
4. மார்ச் 5ம் தேதி தேர்தல் அறிவித்ததில் இருந்து இன்றுவரை ஒப்பிட முடியாத அளவுக்கு பெரும் தேர்தல் திருவிழா முடிவுக்கு வருகிறது
march 5m teti tertal a?ivittatil iruntu in?uvarai oppita mutiyata alavukku perum tertal tiruviza mutivukku varuki?atu
5. இரண்டு மாத பரபரப்பான தேர்தல் திருவிழா ஒரு வழியாக நேற்றுடன் நிறைவுக்கு வந்துவிட்டது
irantu mata paraparappana tertal tiruviza oru vaziyaka ne??utan ni?aivukku vantuvittatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu
2. உலகின் மிகப்பெரிய ஜனநாயக நாடான இந்தியாவில், தேர்தல் என்றாலே திருவிழா கொண்டாட்டம்தான்
ulakin mikapperiya jananayaka natana intiyavil, tertal en?ale tiruviza kontattamtan
3. மாட்டுப் பொங்கலன்றும், கோயில் திருவிழா காலங்களில் சில பகுதிகளிலும் ஜல்லிக்கட்டு பல நூறு ஆண்டுகளாக நடத்தப்படுகிறது
mattup ponkalan?um, koyil tiruviza kalankalil chila pakutikalilum jallikkattu pala nu?u antukalaka natattappatuki?atu
4. மார்ச் 5ம் தேதி தேர்தல் அறிவித்ததில் இருந்து இன்றுவரை ஒப்பிட முடியாத அளவுக்கு பெரும் தேர்தல் திருவிழா முடிவுக்கு வருகிறது
march 5m teti tertal a?ivittatil iruntu in?uvarai oppita mutiyata alavukku perum tertal tiruviza mutivukku varuki?atu
5. இரண்டு மாத பரபரப்பான தேர்தல் திருவிழா ஒரு வழியாக நேற்றுடன் நிறைவுக்கு வந்துவிட்டது
irantu mata paraparappana tertal tiruviza oru vaziyaka ne??utan ni?aivukku vantuvittatu
Tamil to English
English To Tamil