toll meaning in tamil
Word: toll - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. இன்றைய சூழ்நிலையில் இதற்கு முடிவு கட்டுவது சாத்தியமாக தெரியவில்லை
in?aiya chuznilaiyil ita?ku mutivu kattuvatu chattiyamaka teriyavillai
2. ஜ தலைமை முடிவு செய்து சர்ச்சை வெடித்தது
ja talaimai mutivu cheytu charchchai vetittatu
3. புரசைவாக்கத்தில் புதுத்துணி வாங்கிக் கொண்டு வீட்டுக்கு திரும்பும் வழியில் விதி விளையாடியது
purachaivakkattil pututtuni vankik kontu vittukku tirumpum vaziyil viti vilaiyatiyatu
4. ‘என்ன இருந்தாலும் இந்தியா சுயமாக சிந்தித்து சுதந்திரமாக முடிவு எடுக்கக்கூடிய பலமான நாடு
‘enna iruntalum intiya chuyamaka chintittu chutantiramaka mutivu etukkakkutiya palamana natu
5. எத்தனை ஆய்வுகள் நடத்தினாலும் இறுதி முடிவு ஒன்றுதான்: மனம், வாக்கு, செயல் மூன்றும் நேர்கோட்டில் இருந்தால் வாழ்க்கை இனிக்கும்
ettanai ayvukal natattinalum i?uti mutivu on?utan: manam, vakku, cheyal mun?um nerkottil iruntal vazkkai inikkum
Meanings in tamil :
Identical words :
toll office - chvukki ( சவுக்கி )
toll money - tirvaippanam ( தீர்வைப்பணம் )
toll money - tirvaippanam ( தீர்வைப்பணம் )
Tamil Examples :
in?aiya chuznilaiyil ita?ku mutivu kattuvatu chattiyamaka teriyavillai
2. ஜ தலைமை முடிவு செய்து சர்ச்சை வெடித்தது
ja talaimai mutivu cheytu charchchai vetittatu
3. புரசைவாக்கத்தில் புதுத்துணி வாங்கிக் கொண்டு வீட்டுக்கு திரும்பும் வழியில் விதி விளையாடியது
purachaivakkattil pututtuni vankik kontu vittukku tirumpum vaziyil viti vilaiyatiyatu
4. ‘என்ன இருந்தாலும் இந்தியா சுயமாக சிந்தித்து சுதந்திரமாக முடிவு எடுக்கக்கூடிய பலமான நாடு
‘enna iruntalum intiya chuyamaka chintittu chutantiramaka mutivu etukkakkutiya palamana natu
5. எத்தனை ஆய்வுகள் நடத்தினாலும் இறுதி முடிவு ஒன்றுதான்: மனம், வாக்கு, செயல் மூன்றும் நேர்கோட்டில் இருந்தால் வாழ்க்கை இனிக்கும்
ettanai ayvukal natattinalum i?uti mutivu on?utan: manam, vakku, cheyal mun?um nerkottil iruntal vazkkai inikkum
Tamil to English
English To Tamil