transgres sion meaning in tamil
Word: transgres sion - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. அதிகபட்ச தண்டனை இரண்டாண்டு சிறை + அபராதம்
atikapatcha tantanai irantantu chi?ai + aparatam
2. மீறினால் ஆறாண்டு ஜெயில் + ஐந்து லட்சம் அபராதம்
mi?inal a?antu jeyil + aintu latcham aparatam
3. அதற்காக 50 லட்சம் அபராதம் விதித்து, 2 ஆண்டுகள் நந்தா பொது சேவை செய்யவும் உத்தரவு பிறப்பித்துள்ளார்
ata?kaka 50 latcham aparatam vitittu, 2 antukal nanta potu chevai cheyyavum uttaravu pi?appittullar
4. குடிபோதையில் டிரைவர் 50 பேரை கொன்றால் வெறும் அபராதம்
kutipotaiyil tiraivar 50 perai kon?al ve?um aparatam
5. இதற்கு முன்பும் இந்த நாளிதழ் சுட்டிக் காட்டியதை போல வாகனங்களை பயன்படுத்தி நிகழ்த்தப்படும் கொலைகளுக்கு இந்த நாட்டில் சாதாரண தண்டனை அல்லது அபராதம் மட்டுமே விதிக்கப்படுகிறது
ita?ku munpum inta nalitaz chuttik kattiyatai pola vakanankalai payanpatutti nikazttappatum kolaikalukku inta nattil chatarana tantanai allatu aparatam mattume vitikkappatuki?atu
Tamil Examples :
atikapatcha tantanai irantantu chi?ai + aparatam
2. மீறினால் ஆறாண்டு ஜெயில் + ஐந்து லட்சம் அபராதம்
mi?inal a?antu jeyil + aintu latcham aparatam
3. அதற்காக 50 லட்சம் அபராதம் விதித்து, 2 ஆண்டுகள் நந்தா பொது சேவை செய்யவும் உத்தரவு பிறப்பித்துள்ளார்
ata?kaka 50 latcham aparatam vitittu, 2 antukal nanta potu chevai cheyyavum uttaravu pi?appittullar
4. குடிபோதையில் டிரைவர் 50 பேரை கொன்றால் வெறும் அபராதம்
kutipotaiyil tiraivar 50 perai kon?al ve?um aparatam
5. இதற்கு முன்பும் இந்த நாளிதழ் சுட்டிக் காட்டியதை போல வாகனங்களை பயன்படுத்தி நிகழ்த்தப்படும் கொலைகளுக்கு இந்த நாட்டில் சாதாரண தண்டனை அல்லது அபராதம் மட்டுமே விதிக்கப்படுகிறது
ita?ku munpum inta nalitaz chuttik kattiyatai pola vakanankalai payanpatutti nikazttappatum kolaikalukku inta nattil chatarana tantanai allatu aparatam mattume vitikkappatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil