tree that yields a kind of gum meaning in tamil
Word: tree that yields a kind of gum - The english word have 30 alphabets and vowels..
1. எனினும், விதிகளை மதிக்காமல் சபாநாயகரின் வேண்டுகோளை பொருட்படுத்தாமல் கூச்சல் போடுவது, கோஷம் எழுப்புவது, சபையின் மையத்துக்கு ஓடி ஆர்ப்பாட்டம் செய்வது, ஆவணங்களை கிழித்து எறிவது போன்ற சம்பவங்கள் தொடர்ந்து நடக்கின்றன
eninum, vitikalai matikkamal chapanayakarin ventukolai porutpatuttamal kuchchal potuvatu, kosham ezuppuvatu, chapaiyin maiyattukku oti arppattam cheyvatu, avanankalai kizittu e?ivatu pon?a champavankal totarntu natakkin?ana
2. இதனால, சட்டம் ஒழுங்கு பிரச்னை, புகார் மனு விசாரணைகள்ல கவனம் செலுத்தாம, ஓடி ஓடி ஸ்பாட் பைன் வசூலிக்கிறாங்களாம்
itanala, chattam ozunku pirachnai, pukar manu vicharanaikalla kavanam cheluttama, oti oti spat pain vachulikki?ankalam
3. மீ ஓடி 3 நாளில் கல்லணையை எட்டும்போது பாதிக்கும் குறைந்திருக்கும்
mi oti 3 nalil kallanaiyai ettumpotu patikkum ku?aintirukkum
4. விபத்து நடந்ததும் அக்கம் பக்கம் இருந்து கிராம மக்கள் ஓடி வந்து மீட்பு வேலைகளில் ஈடுபட்டு பல பயணிகளை காப்பாற்றியுள்ளனர்
vipattu natantatum akkam pakkam iruntu kirama makkal oti vantu mitpu velaikalil itupattu pala payanikalai kappa??iyullanar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
eninum, vitikalai matikkamal chapanayakarin ventukolai porutpatuttamal kuchchal potuvatu, kosham ezuppuvatu, chapaiyin maiyattukku oti arppattam cheyvatu, avanankalai kizittu e?ivatu pon?a champavankal totarntu natakkin?ana
2. இதனால, சட்டம் ஒழுங்கு பிரச்னை, புகார் மனு விசாரணைகள்ல கவனம் செலுத்தாம, ஓடி ஓடி ஸ்பாட் பைன் வசூலிக்கிறாங்களாம்
itanala, chattam ozunku pirachnai, pukar manu vicharanaikalla kavanam cheluttama, oti oti spat pain vachulikki?ankalam
3. மீ ஓடி 3 நாளில் கல்லணையை எட்டும்போது பாதிக்கும் குறைந்திருக்கும்
mi oti 3 nalil kallanaiyai ettumpotu patikkum ku?aintirukkum
4. விபத்து நடந்ததும் அக்கம் பக்கம் இருந்து கிராம மக்கள் ஓடி வந்து மீட்பு வேலைகளில் ஈடுபட்டு பல பயணிகளை காப்பாற்றியுள்ளனர்
vipattu natantatum akkam pakkam iruntu kirama makkal oti vantu mitpu velaikalil itupattu pala payanikalai kappa??iyullanar
Tamil to English
English To Tamil