trespass meaning in tamil
Word: trespass - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. தாமஸ் தான் பிறந்த மண்ணுக்கு துரோகம் செய்துவிட்டார் என்று பாய்ந்திருக்கிறார் நீர்ப்பாசன அமைச்சர் பி
tamas tan pi?anta mannukku turokam cheytuvittar en?u payntirukki?ar nirppachana amaichchar pi
2. ஒரு கணம் தடுமாறி துரோகம் செய்து விட்டேன்; மன்னிப்பாயா என்று ட்விலைட் பட நாயகி கிரிஸ்டன் ஸ்டுவர்ட் காதலனுக்கு பகிரங்க கோரிக்கை விடுத்தார்
oru kanam tatuma?i turokam cheytu vitten; mannippaya en?u tvilait pata nayaki kiristan stuvart katalanukku pakiranka korikkai vituttar
3. ரொம்பவும் நம்பிக்கை வைத்திருந்த நிறுவனம் இப்படி துரோகம் செய்துவிட்டதே என்று குமுறினார்
rompavum nampikkai vaittirunta ni?uvanam ippati turokam cheytuvittate en?u kumu?inar
4. தொடர்ந்து காட்டப்படும் அலட்சியம் வருங்கால சந்ததிக்கு நாம் இழைக்கும் துரோகம்
totarntu kattappatum alatchiyam varunkala chantatikku nam izaikkum turokam
5. இது நீதிக்கு இழைக்கும் துரோகம் என்று வேதனைப்பட்டார்
itu nitikku izaikkum turokam en?u vetanaippattar
Identical words :
trespass in regard to health - cheykaippizai ( செய்கைப்பிழை )
Tamil Examples :
tamas tan pi?anta mannukku turokam cheytuvittar en?u payntirukki?ar nirppachana amaichchar pi
2. ஒரு கணம் தடுமாறி துரோகம் செய்து விட்டேன்; மன்னிப்பாயா என்று ட்விலைட் பட நாயகி கிரிஸ்டன் ஸ்டுவர்ட் காதலனுக்கு பகிரங்க கோரிக்கை விடுத்தார்
oru kanam tatuma?i turokam cheytu vitten; mannippaya en?u tvilait pata nayaki kiristan stuvart katalanukku pakiranka korikkai vituttar
3. ரொம்பவும் நம்பிக்கை வைத்திருந்த நிறுவனம் இப்படி துரோகம் செய்துவிட்டதே என்று குமுறினார்
rompavum nampikkai vaittirunta ni?uvanam ippati turokam cheytuvittate en?u kumu?inar
4. தொடர்ந்து காட்டப்படும் அலட்சியம் வருங்கால சந்ததிக்கு நாம் இழைக்கும் துரோகம்
totarntu kattappatum alatchiyam varunkala chantatikku nam izaikkum turokam
5. இது நீதிக்கு இழைக்கும் துரோகம் என்று வேதனைப்பட்டார்
itu nitikku izaikkum turokam en?u vetanaippattar
Tamil to English
English To Tamil