tribe meaning in tamil

Word: tribe - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pkkl ( பக்கல் )
pakkam ( பக்கம் )
inm ( இனம் )

Identical words :

tribe of cowherds - anchaliyitaiyar ( அஞ்சாலியிடையர் )
tribe of weav ers - anchuvnttar ( அஞ்சுவனத்தார் )
tribes - puṟpati ( புற்பதி )
tribe of tank or well diggers - upprvr ( உப்பரவர் )
tribe of natives in southern india - kvṟai ( கவறை )
tribe that live by the chase - kanavar ( கானவர் )
tribe of basket makers - kuṟachchati ( குறச்சாதி )
tribes who live by the chase - kuṟavar ( குறவர் )
tribe of brahmans - konkanappiramanar ( கொங்கணப்பிராமணர் )
tribe and kindred - chatichanam ( சாதிசனம் )
tribe of fishermen - chemptvr ( செம்படவர் )
tribe of weavers of colored cloth - cheniyr ( சேணியர் )
tribes that live by the chase - pullar ( புல்லர் )

Tamil Examples :

1. எமர்ஜென்சி பிறப்பிக்கப்பட்டு தணிக்கை அமலுக்கு வந்ததும் சங்கர் தன் பத்திரிகையை மூடிவிட்டு குழந்தைகள் பக்கம் திரும்பிவிட்டார்
emarjenchi pi?appikkappattu tanikkai amalukku vantatum chankar tan pattirikaiyai mutivittu kuzantaikal pakkam tirumpivittar
2. சீனாவின் நீதித்துறை ஏழைகள் பக்கம் இல்லை
chinavin nitittu?ai ezaikal pakkam illai
3. படுகொலையால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் சார்பாக 60 ஆயிரம் பக்கம் ஆதாரங்களை கோர்ட்டில் சமர்ப்பித்த வக்கீலில் தொடங்கி எல்லோருக்குமே ஏமாற்றம் தந்துள்ளது இந்த தீர்ப்பு
patukolaiyal patikkappattavarkal charpaka 60 ayiram pakkam atarankalai korttil chamarppitta vakkilil totanki ellorukkume ema??am tantullatu inta tirppu
4. இந்த செலவுக்கு பயந்து கொண்டே பலர் மருத்துவமனை பக்கம் தலைவைத்தே படுப்பதில்லை
inta chelavukku payantu konte palar maruttuvamanai pakkam talaivaitte patuppatillai
5. நாமக்கல் பக்கம் சொந்த ஊரில் மனைவியை விட்டுவிட்டு வேலைக்காக சென்னையில் குடியேறிய இந்த ஆள் தனது மாணவியுடன் குடும்பம் நடத்தியுள்ளார்
namakkal pakkam chonta uril manaiviyai vittuvittu velaikkaka chennaiyil kutiye?iya inta al tanatu manaviyutan kutumpam natattiyullar
Tamil to English
English To Tamil