trust meaning in tamil

Word: trust - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kirakippu ( கிரகிப்பு )
piti ( பிடி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
பற்ற
வவ்வ
akappatutta ( அகப்படுத்த )
கட்ட
புகலடைய
utkolla ( உட்கொள்ள )
தாங்க
niṟuttikkolla ( நிறுத்திக்கொள்ள )
சம்மதிப்பட
catch ஆயு தப்பிடி
பெண் யானை
பெண்ணொட்டகம்
பெண்க வரி
pṟṟu ( பற்று )
நம்பிக் கை
utvi ( உதவி )
மதக் கொள்கை

Identical words :

trusty - uṟṟa ( உற்ற )
trusty servant - kaiyal ( கையாள் )
trusty ser vants - chuṟṟattar ( சுற்றத்தார் )
trust in god for a good or bad destiny - teyvapatti ( தெய்வபத்தி )
trust worthy persons - teṟunar ( தேறுநர் )
trusty friend - natpalan ( நட்பாளன் )
trust worthy man - namppikkaiyullavan ( நம்ப்பிக்கையுள்ளவன் )
trust worthy - nerali ( நேராளி )

Tamil Examples :

1. என்னை கலந்து பேசாமல், என்னை கேட்காமல் கட்டணத்தை உயர்த்த உங்களுக்கு எவ்வளவு தைரியம் என்று திரிவேதியை ஒரு பிடி பிடித்தார்
ennai kalantu pechamal, ennai ketkamal kattanattai uyartta unkalukku evvalavu tairiyam en?u tirivetiyai oru piti pitittar
2. மகளை காணவில்லை என்று தந்தை புகார் கொடுத்த உடனே, குறைந்தபட்ச ஆரம்பநிலை விசாரணையை ஆரம்பித்திருந்தால் கூட ஏதாவது ஒரு பிடி கிடைத்திருக்கும்
makalai kanavillai en?u tantai pukar kotutta utane, ku?aintapatcha arampanilai vicharanaiyai arampittiruntal kuta etavatu oru piti kitaittirukkum
3. இந்த நோய்களை கட்டுப்பாட்டில் வைத்திருக்க தொடர்ந்து மருந்துகளை உட்கொள்ள வேண்டியிருக்கிறது
inta noykalai kattuppattil vaittirukka totarntu maruntukalai utkolla ventiyirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil