tube meaning in tamil
Word: tube - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. கருப்பு கண்ணாடி அணிந்து சிம்மாசனத்தில் அமர்ந்து ஒரு கையில் புகையிலை குழாய் மறுகையில் நுரை பொங்கும் பீர் கிளாஸ் பிடித்திருக்கும் படம் பிரபலம்
karuppu kannati anintu chimmachanattil amarntu oru kaiyil pukaiyilai kuzay ma?ukaiyil nurai ponkum pir kilas pitittirukkum patam pirapalam
2. இந்த சூழ்நிலையில் கொச்சி , பெங்களூர் குழாய் பதிப்பு திட்டத்தை கெயில் கையாண்ட விதம் அதற்கு பெருமை சேர்க்கவில்லை
inta chuznilaiyil kochchi , penkalur kuzay patippu tittattai keyil kaiyanta vitam ata?ku perumai cherkkavillai
3. உலகின் மிகநீளமான குழாய் தடங்களில் ஒன்றான ஹசிரா , விஜய்பூர் , ஜகதீஷ்பூர் திட்டம் , 2300 கி
ulakin mikanilamana kuzay tatankalil on?ana hachira , vijaypur , jakatishpur tittam , 2300 ki
4. நாடெங்கிலும் இது போன்ற 11,000 கிலோமீட்டருக்கு மேலான குழாய் இணைப்புகளை கெயில் வெற்றிகரமாக நிறுவி பராமரித்து வருகிறது
natenkilum itu pon?a 11,000 kilomittarukku melana kuzay inaippukalai keyil ve??ikaramaka ni?uvi paramarittu varuki?atu
5. ஏனைய மாநிலங்களில் வயல்களுக்கு கீழே குழாய் பதித்துள்ளார்களா, பாதிப்பு ஏற்பட்டதா, விவசாயிகள் எப்படி ஒத்துழைத்தார்கள், விபத்துக்கான வாய்ப்புகள், நிவாரணம் என்ன என்பதை தெளிவுபடுத்தி இருக்கலாம்
enaiya manilankalil vayalkalukku kize kuzay patittullarkala, patippu e?pattata, vivachayikal eppati ottuzaittarkal, vipattukkana vayppukal, nivaranam enna enpatai telivupatutti irukkalam
Identical words :
tuberosity - knu ( கணு )
tubercle - kzlai ( கழலை )
tubercle on the cornea of the eye - kuntm ( குந்தம் )
tubercle in the nose - nachikapitam ( நாசிகாபீடம் )
tube of the umbi lical cord - napinalam ( நாபிநாளம் )
tubercle - kzlai ( கழலை )
tubercle on the cornea of the eye - kuntm ( குந்தம் )
tubercle in the nose - nachikapitam ( நாசிகாபீடம் )
tube of the umbi lical cord - napinalam ( நாபிநாளம் )
Tamil Examples :
karuppu kannati anintu chimmachanattil amarntu oru kaiyil pukaiyilai kuzay ma?ukaiyil nurai ponkum pir kilas pitittirukkum patam pirapalam
2. இந்த சூழ்நிலையில் கொச்சி , பெங்களூர் குழாய் பதிப்பு திட்டத்தை கெயில் கையாண்ட விதம் அதற்கு பெருமை சேர்க்கவில்லை
inta chuznilaiyil kochchi , penkalur kuzay patippu tittattai keyil kaiyanta vitam ata?ku perumai cherkkavillai
3. உலகின் மிகநீளமான குழாய் தடங்களில் ஒன்றான ஹசிரா , விஜய்பூர் , ஜகதீஷ்பூர் திட்டம் , 2300 கி
ulakin mikanilamana kuzay tatankalil on?ana hachira , vijaypur , jakatishpur tittam , 2300 ki
4. நாடெங்கிலும் இது போன்ற 11,000 கிலோமீட்டருக்கு மேலான குழாய் இணைப்புகளை கெயில் வெற்றிகரமாக நிறுவி பராமரித்து வருகிறது
natenkilum itu pon?a 11,000 kilomittarukku melana kuzay inaippukalai keyil ve??ikaramaka ni?uvi paramarittu varuki?atu
5. ஏனைய மாநிலங்களில் வயல்களுக்கு கீழே குழாய் பதித்துள்ளார்களா, பாதிப்பு ஏற்பட்டதா, விவசாயிகள் எப்படி ஒத்துழைத்தார்கள், விபத்துக்கான வாய்ப்புகள், நிவாரணம் என்ன என்பதை தெளிவுபடுத்தி இருக்கலாம்
enaiya manilankalil vayalkalukku kize kuzay patittullarkala, patippu e?pattata, vivachayikal eppati ottuzaittarkal, vipattukkana vayppukal, nivaranam enna enpatai telivupatutti irukkalam
Tamil to English
English To Tamil