two syllables sung for a tune meaning in tamil
Word: two syllables sung for a tune - The english word have 29 alphabets and vowels..
1. தினம் ஒரு வாக்குறுதி, தினம் ஒரு திட்ட அறிவிப்பு என்று இலக்கு நிர்ணயித்து ஓடிக்கொண்டே இருப்பவரிடம் பொறுமையை எதிர்பார்க்க முடியாது என்கிறார் உயரதிகாரி
tinam oru vakku?uti, tinam oru titta a?ivippu en?u ilakku nirnayittu otikkonte iruppavaritam po?umaiyai etirparkka mutiyatu enki?ar uyaratikari
2. மத்திய கல்வித் திட்ட பள்ளிகளில் 6ம் வகுப்பு புத்தகத்தில் ஆரோக்யமான வாழ்க்கைக்கு வழி என்ற தலைப்பில் இந்த அநியாயம் அரங்கேறியுள்ளது
mattiya kalvit titta pallikalil 6m vakuppu puttakattil arokyamana vazkkaikku vazi en?a talaippil inta aniyayam aranke?iyullatu
3. நியாயமாக தொழில் செய்யலாம் என நினைத்தவர்களும் அரசு மற்றும் உள்ளாட்சி அமைப்புகளிடம் அனுமதி, திட்ட ஒப்புதல் வாங்குவது, வங்கி கடன் பெறுவது போன்ற நடைமுறைகளில் உள்ள கெடுபிடிகளாலும் தாமதத்தாலும் நஷ்டப்பட்டு வெளியேறினர்
niyayamaka tozil cheyyalam ena ninaittavarkalum arachu ma??um ullatchi amaippukalitam anumati, titta opputal vankuvatu, vanki katan pe?uvatu pon?a nataimu?aikalil ulla ketupitikalalum tamatattalum nashtappattu veliye?inar
4. சராசரியாக ஒரு நாளில் 27 ரூபாய் 20 பைசா வருமானம் ஈட்டுபவராக இருந்தால் அவர் வறுமைக் கோட்டுக்கு கீழே வாழும் ஏழை அல்ல என்று மத்திய அரசின் திட்ட ஆணையம் வரையறை செய்துள்ளது
charachariyaka oru nalil 27 rupay 20 paicha varumanam ittupavaraka iruntal avar va?umaik kottukku kize vazum ezai alla en?u mattiya arachin titta anaiyam varaiya?ai cheytullatu
5. சென்னை சென்ட்ரல் ரயில் நிலையம் எதிரே அமைந்துள்ள கட்டிடங்களை மெட்ரோ ரயில் திட்ட பணிகளுக்காக இடிக்கலாம் என சென்னை உயர் நீதிமன்றம் வழங்கிய தீர்ப்பை உச்ச நீதிமன்றம் ரத்து செய்துள்ளது
chennai chentral rayil nilaiyam etire amaintulla kattitankalai metro rayil titta panikalukkaka itikkalam ena chennai uyar nitiman?am vazankiya tirppai uchcha nitiman?am rattu cheytullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
tinam oru vakku?uti, tinam oru titta a?ivippu en?u ilakku nirnayittu otikkonte iruppavaritam po?umaiyai etirparkka mutiyatu enki?ar uyaratikari
2. மத்திய கல்வித் திட்ட பள்ளிகளில் 6ம் வகுப்பு புத்தகத்தில் ஆரோக்யமான வாழ்க்கைக்கு வழி என்ற தலைப்பில் இந்த அநியாயம் அரங்கேறியுள்ளது
mattiya kalvit titta pallikalil 6m vakuppu puttakattil arokyamana vazkkaikku vazi en?a talaippil inta aniyayam aranke?iyullatu
3. நியாயமாக தொழில் செய்யலாம் என நினைத்தவர்களும் அரசு மற்றும் உள்ளாட்சி அமைப்புகளிடம் அனுமதி, திட்ட ஒப்புதல் வாங்குவது, வங்கி கடன் பெறுவது போன்ற நடைமுறைகளில் உள்ள கெடுபிடிகளாலும் தாமதத்தாலும் நஷ்டப்பட்டு வெளியேறினர்
niyayamaka tozil cheyyalam ena ninaittavarkalum arachu ma??um ullatchi amaippukalitam anumati, titta opputal vankuvatu, vanki katan pe?uvatu pon?a nataimu?aikalil ulla ketupitikalalum tamatattalum nashtappattu veliye?inar
4. சராசரியாக ஒரு நாளில் 27 ரூபாய் 20 பைசா வருமானம் ஈட்டுபவராக இருந்தால் அவர் வறுமைக் கோட்டுக்கு கீழே வாழும் ஏழை அல்ல என்று மத்திய அரசின் திட்ட ஆணையம் வரையறை செய்துள்ளது
charachariyaka oru nalil 27 rupay 20 paicha varumanam ittupavaraka iruntal avar va?umaik kottukku kize vazum ezai alla en?u mattiya arachin titta anaiyam varaiya?ai cheytullatu
5. சென்னை சென்ட்ரல் ரயில் நிலையம் எதிரே அமைந்துள்ள கட்டிடங்களை மெட்ரோ ரயில் திட்ட பணிகளுக்காக இடிக்கலாம் என சென்னை உயர் நீதிமன்றம் வழங்கிய தீர்ப்பை உச்ச நீதிமன்றம் ரத்து செய்துள்ளது
chennai chentral rayil nilaiyam etire amaintulla kattitankalai metro rayil titta panikalukkaka itikkalam ena chennai uyar nitiman?am vazankiya tirppai uchcha nitiman?am rattu cheytullatu
Tamil to English
English To Tamil