undefinedness meaning in tamil
Word: undefinedness - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. ஆனால், சீன தயாரிப்பு என்றால் போலியாக இருக்குமோ என்ற சந்தேகம் ஏற்படுவதுபோல ரஷ்ய தளவாடம் என்றால் நேர்த்தி இருக்காது என்று உலக அளவில் ஒரு அவநம்பிக்கை
anal, china tayarippu en?al poliyaka irukkumo en?a chantekam e?patuvatupola rashya talavatam en?al nertti irukkatu en?u ulaka alavil oru avanampikkai
2. அப்போதும் இஸ்ரேல் மீது சந்தேகம் ஏற்பட்டது
appotum isrel mitu chantekam e?pattatu
3. இயல்புக்கு மாறாக அல்லது திட்டமிட்டு நடந்தால் சந்தேகம் வரும்
iyalpukku ma?aka allatu tittamittu natantal chantekam varum
4. ஊடகங்கள் இப்படி செய்தி வெளியிடும்போது உள்நோக்கம் இருக்கிறதோ என்ற சந்தேகம் எழும்
utakankal ippati cheyti veliyitumpotu ulnokkam irukki?ato en?a chantekam ezum
5. முடிவு அறிவிக்கப்பட்ட உடனே ஒபாமாவும் ராம்னியும் பரஸ்பரம் பாராட்டும் நன்றியும் பகிர்ந்து கொண்டது அருமை
mutivu a?ivikkappatta utane opamavum ramniyum parasparam parattum nan?iyum pakirntu kontatu arumai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
anal, china tayarippu en?al poliyaka irukkumo en?a chantekam e?patuvatupola rashya talavatam en?al nertti irukkatu en?u ulaka alavil oru avanampikkai
2. அப்போதும் இஸ்ரேல் மீது சந்தேகம் ஏற்பட்டது
appotum isrel mitu chantekam e?pattatu
3. இயல்புக்கு மாறாக அல்லது திட்டமிட்டு நடந்தால் சந்தேகம் வரும்
iyalpukku ma?aka allatu tittamittu natantal chantekam varum
4. ஊடகங்கள் இப்படி செய்தி வெளியிடும்போது உள்நோக்கம் இருக்கிறதோ என்ற சந்தேகம் எழும்
utakankal ippati cheyti veliyitumpotu ulnokkam irukki?ato en?a chantekam ezum
5. முடிவு அறிவிக்கப்பட்ட உடனே ஒபாமாவும் ராம்னியும் பரஸ்பரம் பாராட்டும் நன்றியும் பகிர்ந்து கொண்டது அருமை
mutivu a?ivikkappatta utane opamavum ramniyum parasparam parattum nan?iyum pakirntu kontatu arumai
Tamil to English
English To Tamil