under standing meaning in tamil
Word: under standing - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. குறிப்பிட்ட நேரம் உழைப்பதற்காக ஊதியம் பெறும்போது, தாமதிக்கும் நிமிடம் ஒவ்வொன்றும் தங்கம் திருடுவதற்கு சமம் என்ற உணர்வு இருந்தால் நேரம் தவறாமை பாரமாக தெரியாது
ku?ippitta neram uzaippata?kaka utiyam pe?umpotu, tamatikkum nimitam ovvon?um tankam tirutuvata?ku chamam en?a unarvu iruntal neram tava?amai paramaka teriyatu
2. மகிழ்ச்சி, கோபம் மாதிரி அதுவும் ஓர் உணர்வு
makizchchi, kopam matiri atuvum or unarvu
3. ‘நார்வேக்காரர்களுக்கு அபாரமான நகைச்சுவை உணர்வு இருப்பதை இன்றுதான் தெரிந்துகொண்டேன்’ என்று இங்கிலாந்து அரசியல் தலைவர் கிண்டலடிக்கிறார்
‘narvekkararkalukku aparamana nakaichchuvai unarvu iruppatai in?utan terintukonten’ en?u inkilantu arachiyal talaivar kintalatikki?ar
4. மக்களுக்கு மட்டுமல்ல, அதிகாரிகளுக்கும் இன்னும் தெளிவு தேவை
makkalukku mattumalla, atikarikalukkum innum telivu tevai
5. அன்னா ஹசாரே என்ற தனி மனிதன் வைத்த விழிப்புணர்வுத் தீ வேகமாக பரவிய காரணத்தால் பொதுமக்கள் மத்தியில் நிலவிய அச்ச உணர்வு பொசுங்கிப் போனது
anna hachare en?a tani manitan vaitta vizippunarvut ti vekamaka paraviya karanattal potumakkal mattiyil nilaviya achcha unarvu pochunkip ponatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ku?ippitta neram uzaippata?kaka utiyam pe?umpotu, tamatikkum nimitam ovvon?um tankam tirutuvata?ku chamam en?a unarvu iruntal neram tava?amai paramaka teriyatu
2. மகிழ்ச்சி, கோபம் மாதிரி அதுவும் ஓர் உணர்வு
makizchchi, kopam matiri atuvum or unarvu
3. ‘நார்வேக்காரர்களுக்கு அபாரமான நகைச்சுவை உணர்வு இருப்பதை இன்றுதான் தெரிந்துகொண்டேன்’ என்று இங்கிலாந்து அரசியல் தலைவர் கிண்டலடிக்கிறார்
‘narvekkararkalukku aparamana nakaichchuvai unarvu iruppatai in?utan terintukonten’ en?u inkilantu arachiyal talaivar kintalatikki?ar
4. மக்களுக்கு மட்டுமல்ல, அதிகாரிகளுக்கும் இன்னும் தெளிவு தேவை
makkalukku mattumalla, atikarikalukkum innum telivu tevai
5. அன்னா ஹசாரே என்ற தனி மனிதன் வைத்த விழிப்புணர்வுத் தீ வேகமாக பரவிய காரணத்தால் பொதுமக்கள் மத்தியில் நிலவிய அச்ச உணர்வு பொசுங்கிப் போனது
anna hachare en?a tani manitan vaitta vizippunarvut ti vekamaka paraviya karanattal potumakkal mattiyil nilaviya achcha unarvu pochunkip ponatu
Tamil to English
English To Tamil