uniformity meaning in tamil
Word: uniformity - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. ஓய்வு பெறுபவர் டெல்லியில் வசிக்க விரும்பினாலும் சரி, சொந்த ஊருக்கு திரும்பினாலும் சரி அவர் வசிப்பதற்கு பொருத்தமான ஒரு வீட்டை அரசு ஒதுக்கீடு செய்யும்
oyvu pe?upavar telliyil vachikka virumpinalum chari, chonta urukku tirumpinalum chari avar vachippata?ku poruttamana oru vittai arachu otukkitu cheyyum
2. நடுநிலை என்று யாரும் இருப்பதாக தெரியவில்லை
natunilai en?u yarum iruppataka teriyavillai
3. அசுர பலத்துடன் ஆளுங்கட்சி அமர்ந்திருந்த காலத்திலும் எதிர் கட்சிகளுக்கும் கருத்துக்களுக்கும் வாய்ப்பு வழங்கி ஜனநாயகத்துக்கு உரமூட்டிய நடுநிலை பிறழாத சபாநாயகர்களையும் பெருந்தன்மையான முதலமைச்சர்களையும் பார்த்திருக்கிறோம்
achura palattutan alunkatchi amarntirunta kalattilum etir katchikalukkum karuttukkalukkum vayppu vazanki jananayakattukku uramuttiya natunilai pi?azata chapanayakarkalaiyum peruntanmaiyana mutalamaichcharkalaiyum parttirukki?om
4. இந்திய குடிமக்கள் அனைவரும் சமம் என்ற அடிப்படை கோட்பாடை தகர்க்கும் பரிந்துரை இது
intiya kutimakkal anaivarum chamam en?a atippatai kotpatai takarkkum parinturai itu
5. சரி செய்ய போகிறோமா, இன்னும் சேதப்படுத்த போகிறோமா என்று தெரியவில்லை’ என மூர்த்தி ஆதங்கப்பட்டிருக்கிறார்
chari cheyya poki?oma, innum chetappatutta poki?oma en?u teriyavillai’ ena murtti atankappattirukki?ar
Meanings in tamil :
Identical words :
uniformity of disposition in a person - ekachupavam ( ஏகசுபாவம் )
Tamil Examples :
oyvu pe?upavar telliyil vachikka virumpinalum chari, chonta urukku tirumpinalum chari avar vachippata?ku poruttamana oru vittai arachu otukkitu cheyyum
2. நடுநிலை என்று யாரும் இருப்பதாக தெரியவில்லை
natunilai en?u yarum iruppataka teriyavillai
3. அசுர பலத்துடன் ஆளுங்கட்சி அமர்ந்திருந்த காலத்திலும் எதிர் கட்சிகளுக்கும் கருத்துக்களுக்கும் வாய்ப்பு வழங்கி ஜனநாயகத்துக்கு உரமூட்டிய நடுநிலை பிறழாத சபாநாயகர்களையும் பெருந்தன்மையான முதலமைச்சர்களையும் பார்த்திருக்கிறோம்
achura palattutan alunkatchi amarntirunta kalattilum etir katchikalukkum karuttukkalukkum vayppu vazanki jananayakattukku uramuttiya natunilai pi?azata chapanayakarkalaiyum peruntanmaiyana mutalamaichcharkalaiyum parttirukki?om
4. இந்திய குடிமக்கள் அனைவரும் சமம் என்ற அடிப்படை கோட்பாடை தகர்க்கும் பரிந்துரை இது
intiya kutimakkal anaivarum chamam en?a atippatai kotpatai takarkkum parinturai itu
5. சரி செய்ய போகிறோமா, இன்னும் சேதப்படுத்த போகிறோமா என்று தெரியவில்லை’ என மூர்த்தி ஆதங்கப்பட்டிருக்கிறார்
chari cheyya poki?oma, innum chetappatutta poki?oma en?u teriyavillai’ ena murtti atankappattirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil